icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Thiết bị Spa
Trang chủ > Máy Xóa Xăm, Xóa Nám > Máy điều trị sắc tố Laser Picotech - Bước đột phá mới theo công nghệ Hàn Quốc
Máy điều trị sắc tố Laser Picotech - Bước đột phá mới theo công nghệ Hàn Quốc
Máy điều trị sắc tố Laser Picotech - Bước đột phá mới theo công nghệ Hàn Quốc
| Mã sản phẩm: 005

Máy điều trị sắc tố Laser Picotech - Bước đột phá mới theo công nghệ Hàn Quốc


4.5 trên 5 với 2 lượt đánh giá

Máy Laser Picotech là thiết bị sử dụng để điều trị sắc tố da như: xóa xăm, xóa nám, tàn nhang, xóa bớt chàm bẩm sinh,.... hiện đại nhất hiện nay. Máy Laser Picotech sử dụng các xung cực ngắn được tính bằng đơn vị picoseconds (một phần ngàn tỷ của giây) phân hủy mạnh các sắc tố trên da. Máy sử dụng trục khuỷu Hàn Quốc chạy êm hơn, bền hơn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho spa, thẩm mỹ viện.

GIÁ SẢN PHẨM: Liên Hệ
Tổng đài tư vấn 0287.3058.567
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, NHÂN VIÊN TƯ VẤN
SẼ GỌI NGAY CHO BẠN MIỄN PHÍ
icon

chi tiết thiết bị Máy điều trị sắc tố Laser Picotech - Bước đột phá mới theo công nghệ Hàn Quốc

Máy Laser Picotech là thiết bị sử dụng để điều trị sắc tố da như: xóa xăm, xóa nám, tàn nhang, xóa bớt chàm bẩm sinh,.... hiện đại nhất hiện nay. Máy Laser Picotech sử dụng các xung cực ngắn được tính bằng đơn vị picoseconds (một phần ngàn tỷ của giây) phân hủy mạnh các sắc tố trên da. Máy sử dụng trục khuỷu Hàn Quốc chạy êm hơn, bền hơn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho spa, thẩm mỹ viện.

Máy điều trị sắc tố Laser Picotech

Máy điều trị sắc tố Laser Picotech

 

Nội dung chính của bài viết

Show

CÁC THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

- Laser: Picoseconds Q-Switched Nd-YAG Laser

- Trọng lượng: 105 kg

- Cung cấp năng lượng: 110V/220V, 10A

- Bước sóng: 1064nm, 532nm, 755nm

- Tần số: 1-10Hz

- Bảo hành: 2 năm

 

Máy Laser Picotech tác động vào da với 2 tác dụng: Tác dụng quang nhiệt và tác dụng quang cơ. Sự phối hợp 2 tác dụng này trên nền 1 laser xung cực ngắn nó sẽ phân hủy các sắc tố ra thành các hạt cực nhỏ, các hạt này sẽ dễ dàng được hấp thụ và đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng. Laser Picosecond là một công nghệ điều trị sắc tố da không cần phẫu thuật, không xâm lấn cho cơ thể mà vẫn đem lại hiệu quả cao. 

 

Laser Picosecond có 3 bước sóng 1064nm, 532nm, 755nm. Mỗi bước sóng có chức năng điều trị sắc trị sắc tố và đem lại những hiệu quả khác nhau.

Máy điều trị sắc tố Laser Picotech

Máy điều trị sắc tố Laser Picotech

 

TÍNH NĂNG CỦA TỪNG BƯỚC SÓNG

 

- Bước sóng 1064nm: Dùng để điều trị các sắc tố có màu xanh, đen. Cụ thể được sử dụng để xóa xăm, tàn nhang, xóa nám, xóa bớt chàm có màu xanh và đen. Bước sóng này tác động tới các sắc tố ở tầng trung bì, hạ bì mà không gây tổn thương bề mặt da.

 

Bước sóng 532nm: Dùng để điều trị các sắc tố có màu đỏ, màu nâu. Cụ thể được sử dụng để xóa xăm lông mày, xăm môi. Đối với những vết bớt bẩm sinh màu đỏ, vàng sử dụng bước sóng 532nm để điều trị đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên sử dụng bước sóng 532nm dễ gây bóc mô, tổn thương mô, một số trường hợp có thể để lại sẹo.

 

Bước sóng 755nm: Là bước sóng bắt màu cực tốt mà 2 bước sóng 1.064nm và 532nm không thể làm được. Máy Laser Picotech sử dụng bước sóng 755nm để điều trị các sắc tố có màu như: màu xanh lá, xanh da trời, màu tím,... 

 Máy điều trị sắc tố Laser Picotech

Máy điều trị sắc tố Laser Picotech

 

Picosecond là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể phát tia laser với xung picoseconds cực ngắn để điều trị sắc tố da hiệu quả và nhanh chóng. Laser Picosecond là loại laser thẩm mỹ cao cấp, hiện đại và mới nhất hiện nay rất cần thiết cho trung tâm spa và thẩm mỹ viện.

 

Mai Hân Group

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), P25, Bình Thạnh, TPHCM

HOTLINE: 0287 3058 567 – 0287 1075 999

Website: maihanspa.com

Email: info@maihanspa.com

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>
Phục vụ
0
Khách hàng mỗi tháng
Đã thực hiện
0
Dự án
Đối tác tin cậy
0
Spa & thẩm mỹ viện