icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Thiết bị Spa

Làm thế nào để thi công spa hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đúng với công năng, thiết kế?

Thi công là bước cuối để hoàn thiện, đưa spa đi vào hoạt động. Nhưng để xây dựng spa đúng mô hình setup - bản thiết kế; Tiết kiệm chi phí; Đúng tiến độ... thì việc thi công phải có sự tính toán, giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo nhiều yếu tố.

3 điểm quan trọng phải lưu tâm
trước khi tiến hành thi công spa

Tính toán chi phí thi công

Trước khi bước vào quá trình thi công, xây dựng spa, chủ đầu tư phải xác định và tính toán được mức chi phí tổng thể phải bỏ ra. Các hạng mục chi phí như vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất, thuê nhân công… càng chi tiết thì sẽ hạn chế tối đa việc thiếu tiền, đội vốn, thất thoát tài chính.

Chuẩn bị vật liệu kỹ càng

Vật liệu chính là “nguồn tài nguyên” bắt buộc phải có trước khi tiến hành thi công. Để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, với mức giá hợp lý bạn cần khảo sát thị trường để lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ ban đầu, khi thi công sẽ gặp khó khăn, gây gián đoạn, thậm chí làm thay đổi thiết kế spa.

Giám sát công trình

Việc thi công như thế nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, tính kỹ thuật, độ thẩm mỹ cũng như khả năng đi vào hoạt động thực tế của spa. Vậy nên khâu giám sát thi công là bước rất quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng công trình.

QUY TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

trong thi công spa

Thi công spa phải tuyệt đối nghiêm khắc theo bản vẽ kĩ thuật đã được tính toán kĩ lưỡng để thuận tiện cho việc kiểm tra, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa… Chính vì thế, các chủ đầu tư phải nắm được quá trình thi công để đảm bảo công trình hoàn thành không bị gián đoạn gây lãng phí

Hoàn thiện
hồ sơ thiết kế

Thiết lập
dự toán công trình

Chọn mua
vật liệu xây dựng

Tiến hành
thi công công trình

Hoành thành &
nghiệm thu công trình

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

nhà thi công spa chuyên nghiệp

Để thực hiện - giám sát được các bước thi công trên thì chủ đầu tư spa tất nhiên sẽ không bao giờ có đủ kiến thức, kinh nghiệm. Vì thế lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp hội tụ đủ những tiêu chí dưới đây là vô cùng quan trọng.

Đơn vị setup – thiết kế đồng thời là nhà thi công

Phần lớn các spa hiện nay đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc được sang nhượng từ các spa khác, vì thế phần lớn không phù hợp với không gian spa mà chủ đầu tư mong muốn.Rất nhiều đơn vị thi công thường tư vấn đập phá xây dựng mới hoặc trang trí lại chứ không tận dụng, cải tạo thành spa mới.

Do đó, chọn đơn vị vừa có kinh nghiệm setup – thiết kế vừa thi công sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Họ chính là người hiểu rõ chi tiết từng yêu cầu trên bản vẽ để giúp việc thi công được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Để spa sau khi hoàn thiện sẽ có vẻ ngoài hoàn mỹ, đẹp mắt thì đơn vị thi công phải đặt yếu tố thẩm mỹ lên trên hết. Đơn vị thi công phải đảm bảo thực hiện tốt nhất từ các chi tiết nhỏ đến tổng thể để spa sau khi hoàn thiện sẽ đúng như bản thiết kế spa 3D ban đầu.

Đảm bảo yêu cầu công năng sử dụng

Đây là một điều vô cùng quan trọng trong quá trình thi công spa. Đơn vị thi công spa phải đảm bảo hoạt động của hệ thống điện, nước và báo cháy. Đặc biệt là các khu vực công năng phải chuẩn xác từng vị trí, kích thước, diện tích để spa đi vào hoạt động được trơn tru, thuận tiện.

Mai Hân Group là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa ; Đây là cái tên bảo chứng cho chất lượng của các công trình spa với những ưu thế vượt trội

Mang đến giải pháp xây dựng spa từ A - Z

Không chỉ có thi công, Mai Hân Group mang đến giải pháp hoàn thiện từ Setup – thiết kế - Thi công 3 trong 1. Đến Mai Hân Group bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, mong muốn của mình, chúng tôi sẽ “trao” cho bạn một spa hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

Đảm bảo đúng tiến độ công trình

Với kinh nghiệm setup – thiết kế - thi công sẵn có cùng tiềm lực mạnh mẽ, Mai Hân Group cam kết hoàn thiện hồ sơ setup, thiết kế chi tiết nhất; Chuẩn bị tất cả mọi yếu tố để đảm bảo kế hoạch và tiến độ thi công diễn ra đúng như kế hoạch. Từ đó giúp chủ đầu tư kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức khi mở spa.

Cung cấp trọn bộ thiết bị nội thất, máy móc,phụ kiện spa

Không chỉ giúp hoàn thiện về mặt không gian, Mai Hân Group còn cung cấp đầy đủ trang thiết bị nội thất, thiết bị máy móc công nghệ cao, sản phẩm phụ kiện đồ dùng để tạo nên một spa hoàn chỉnh với mức chi phí tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao

Mai Hân Group sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề đảm bảo mang đến cho quý khách một spa có kiến trúc khoa học, hiệu quả.

Công trình nổi bật do Mai Hân thi công - Thảo Tây Spa

Thảo Tây Spa - Thẩm mỹ viện hiện đại bậc nhất Việt Nam do
Mai Hân Group thi công, cung cấp trang thiết bị máy móc

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>