icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...

setup spa

bước khởi đầu tối thượng
đảm bảo sự thành công khi kinh doanh spa

Bạn là nhà đầu tư, muốn sử dụng số tiền nhàn rỗi để kinh doanh spa, tăng thêm lợi nhuận

Nhưng là dân ngoại đạo bạn không có bất kỳ kiến thức gì về các yếu tố cần và đủ để spa hoạt động trơn tru nên không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn là chuyên viên spa giàu kinh nghiệm, có trong tay số một số vốn và muốn bắt đầu con đường sự nghiệp riêng.

Nhưng bạn chỉ am hiểu về kỹ thuật, không biết về xu hướng thị trường, không nắm được các bước xây dựng, vận hành spa hoàn chỉnh.

Điều bạn cần nhất lúc này là tìm ngay đến một đơn vị setup spa chuyên nghiệp để có được giải pháp đúng đắn nhất giúp giảm thiểu rủi ro – giảm mức chi phí xuống mức thấp nhất – giúp spa đi vào hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

Setup Spa là bước khởi đầu quan trọng nhất để xây dựng và giúp spa hoạt động trơn tru

SET UP SPA

Dịch vụ hỗ trợ tiền đề quan trọng nhất khi mở spa

Theo thống kê thực tế, hàng năm tại Việt Nam có hàng trăm spa khai trương. Nhưng chỉ sau một thời gian hoạt động đã phải đóng cửa do hoạt động kém hiệu quả, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thậm chí, nhiều spa phải đập đi xây lại ngay khi vừa hoàn thiện vì cách bố trí không gian, trang thiết bị spa không đảm bảo công năng sử dụng.
Đó là do một SAI LẦM CỰC KỲ nghiêm trọng của các chủ đầu tư là bỏ qua bước SETUP SPA. Hoặc lựa chọn những đơn vị setup chuyên môn thấp, thiếu kinh nghiệm

Setup spa sẽ hình thành bộ khung cơ bản nhất của spa với các hạng mục dưới đây:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh chính của spa.
 • Tư vấn xây dựng các dịch vụ trong spa.
 • Tư vấn cung cấp các trang bị nội thất, máy móc cần thiết trong spa.
 • Lên mặt bằng công năng chi tiết.
 • SETUP SPA LÀ GÌ

  Setup spa là dịch vụ hỗ trợ bạn đầu không thể thiếu để hình thành một spa chuyên nghiệp. Setup spa sẽ giúp bạn nắm rõ được tổng thể về mô hình kinh doanh, các dịch vụ hoạt động, trang thiết bị máy móc – nội thất cần có, cách bố trí mặt bằng công năng, cách thức vận hành của spa.

  Đặc biệt, Setup chính là điều kiện cần để có thể thiết kế một spa đáp ứng đầy đủ các yếu tố về công năng sử dụng – concept theo đuổi.

  set up spa

  Giúp bạn giải đáp tất cả câu hỏi khi bắt đầu kinh doanh spa

  Những hạng mục tư vấn, thực hiện trên dịch vụ Setup Spa sẽ giúp các nhà đầu tư không am hiểu lĩnh vực spa, sẽ trở thành các chuyên viên spa ,tự mình trả lời các câu hỏi:

 • Với diện tích và số vốn hiện tại spa nên đi theo mô hình kinh doanh nào, đối tượng khách hàng là ai?
 • Các dịch vụ sẽ được thực hiện trong spa là gì?
 • Cần có các trang thiết bị nội thất, máy móc nào?
 • Bố trí các phòng, vị trí – khoảng cách giữ các trang thiết bị ra sao để phù hợp với từng dịch vụ, thuận tiện nhất cho khách hàng và cả nhân viên.
 • Đồng thời, sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm như vội vàng trong việc triển khai thiết kế, xây dựng spa nhưng không đáp ứng được công năng, nhu cầu sử dụng. Mua quá nhiều trang thiết bị công nghệ cao nhưng sử dụng không hiệu quả làm thâm hụt vốn, thiếu kinh phí hoạt động…

  Đóng vai trò cực kỳ quan trọng nên việc setup
  cần đến những đơn vị chuyên nghiệp, am hiểu toàn diện
  lĩnh vực spa và giàu kinh nghiệm.

  Mai Hân Group là một trong những đơn vị có quy trình setup spa chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp các chủ đầu tư có bước khởi đầu hoàn hảo để xây dựng cho mình một spa ưng ý, kinh doanh hiệu quả.

  Đội ngũ chuyên viên set-up spa chuyên môn cao giàu kinh nghiệm thực tế

  Để có thể thực hiện được quy trình setup spa cần phải có kiến thức chuyên môn tổng thể về các lĩnh vực spa, máy móc trang thiết bị, kiến trúc, thiết kế… Đặc biệt, sự tích lũy kinh nghiệm thực tế mới có thể lên được mặt bằng công năng đúng chuẩn. Mai Hân Group với chuyên viên setup, nhân viên kinh doanh có trình độ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án spa cao cấp sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra giải pháp tốt nhất.

  Quy trình chuẩn quốc tế

  Mai Hân Group xây dựng quy trình setup spa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với quy trình setup spa chuyên nghiệp từ Mai Hân Group, mọi hoạt động trong quá trình mở spa được lên kế hoạch chi tiết từng bước, từ hình thành ý tưởng cho đến triển khai. Đồng thời, việc giám sát thực hiện cũng tiến hành ở tất cả giai đoạn để đảm bảo công việc, thời gian được tuân thủ theo đúng kế hoạch và kịp thời điều chỉnh các phát sinh. Vì vậy, spa sẽ đi vào hoạt động ổn định trong thời gian nhanh nhất.

  Đội ngũ thiết kế - thi công chuyên nghiệp

  Không chỉ tư vấn setup, Mai Hân Group còn là đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế của Mai Hân Group sẽ giúp bạn có ngay một spa phong cách, sang trọng và cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất. Mai Hân Group cũng sẽ đưa ra phương án thi công xây dựng tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí.

  Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị nội thất,máy móc hiện đại

  Mai Hân Group còn là đơn vị cung cấp các trang thiết bị nội thất, máy móc, vật tư ngành spa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ không cần mệt mỏi, tốn thời gian tính toán xem nên mua cái gì, ở đâu. Tất cả sẽ được Mai Hân Group thực hiện từ A – Z.

  KINH NGHIỆM THỰC HIỆN
  CÁC DỰ ÁN CAO CẤP TRÊN CẢ NƯỚC

  BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>