icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Chất liệu khăn spa có vai trò quan trọng như thế nào trong quá trình sử dụng?

Chất liệu khăn spa có vai trò quan trọng như thế nào trong quá trình sử dụng?


Chất liệu khăn spa được xem là thành phần quan trọng nhất để quyết định chất lượng của một chiết khăn. Từ những nguyên liệu quen thuộc như: sợi cotton, sợi tổng hợp… đến những cái tên lạ lẫm như sợi Bamboo… đều là nguyên liệu để dệt nên những chiếc khăn spa. Nhưng từng loại chất liệu sẽ mang đến những đặc trưng riêng cho từng chiếc khăn. Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Nội dung chính của bài viết

Show

Chất liệu khăn spa có vai trò quan trọng như thế nào?

1. Khăn dệt từ sợi cotton

Cotton chính là sợi bông nằm xung quanh hạt cây bông. Những hạt bông sau khi được thu hoạch về sẽ được sơ chế lấy phần bông xung quanh sau đó được chuyển thành sợi chỉ và dùng để dệt thành vải.

Chất Liệu Khăn Spa Quan Trọng Thế Nào Trong Quá Trình Sử Dụng ?

Khăn Spa cao cấp do Mai Hân cung cấp

2. Khăn Cotton hỗn hợp và thay đổi

Chất liệu cotton hiện nay thường được trộn với các sợi tổng hợp như poliexte. Và một điều hiển nhiên là những chất liệu cotton có trộn sợi tổng hợp sẽ có chất lượng không tốt bằng cotton 100% vì đã trải qua xử lý hóa chất. Cotton 100% vẫn là tốt nhất.

Cotton hữu cơ

Cotton hữu cơ có ưu điểm là ít gây dị ứng da, khăn làm từ cotton hữu cơ có độ mịn màng, nhẹ và thấm nước, có độ bền cao. Cotton hữu cơ có thể giặt bằng máy ở nhiệt đố 40 độ C với bột giặt hữu cơ dùng cho máy giặt, không sấy ở nhiệt độ quá cao.

Chất Liệu Khăn Spa Quan Trọng Thế Nào Trong Quá Trình Sử Dụng ?

Chất liệu và màu sắc đa dạng

3. Khăn bông làm từ sợi bamboo

Sợi bamboo là chất liệu được sản xuất từ cây tre. Khăn bông spa làm từ chất liệu này sẽ có nhiều ưu điểm: kháng vi khuẩn, chống nấm mốc trên da, ngăn ngừa tác hại hóa chất trong không khí, khử mùi thuốc lá, amoniac, các chất bài tiết, hút nước tốt, không bị khô cứng sau nhiều lần giặt.

Mỗi chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn được những chất liệu khăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Xem Thêm Kinh Nghiệm Trọn Khăn đúng tiêu chuẩn  : https://maihanspa.com/lua-chon-khan-spa.htm

4. Cách sử dụng và bảo quản khăn spa

Để sử dụng được trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được sử mềm mại, êm ái và giữ khăn mới lâu bạn nên sử dụng và bảo quản đúng cách.

♦ Giặt khăn trước khi sử dụng lần đầu: khăn bông khi sản xuất sẽ được phủ một lớp chất làm mềm. Vậy nên, khi mua khăn về bạn nên giặt sạch với nước trước khi sử dụng.

Chất Liệu Khăn Spa Quan Trọng Thế Nào Trong Quá Trình Sử Dụng ?

Khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ

♦ Nên giặt khăn ngay sau mỗi lần sử dụng và sử dụng một lượng bột giặt vừa đủ theo hướng dẫn. Đồng thời, không sử dụng chất tẩy rửa, không giặt khăn chung với các vật dụng bằng vải khác.

♦ Phơi khăn ở nơi khô ráo, có ánh nắng mặt trời, không để khăn bị ẩm mốc.

Sử dụng tủ hấp khăn để bảo tiệt trùng giúp diệt khuẩn khăn như các tế bào nấm mốc, vi khuẩn, vi trùng có bám trên khăn, đảm bảo vệ sinh, an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Mai Hân ngay bây giờ, bạn sẽ có trọn bộ khăn cho Spa như ý mà giá cả phải chăng!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>