icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Công trình Home Spa quận 7 với bồn jacuzzi + phòng xông khô thông thường

Công trình Home Spa quận 7 với bồn jacuzzi + phòng xông khô thông thường


Không chỉ thực hiện các dự án cho spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Mai Hân Spa còn là đơn vị chuyên setup – thiết kế - xây dựng và cung cấp trang thiết bị cho các Home Spa gia đình. Một trong những công trình tiêu biểu đó là Home Spa - Khu phố Mỹ Vân 2, Phường Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM.

Home Spa hiện nay là xu hướng được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Bởi nó mang đến cho các thành viên một không gian thư giãn, giải tỏa căng thẳng ngay tại nhà.

Nhưng điều khách hàng quan tâm là tìm được một địa chỉ uy tín để xây dựng Home Spa cho gia đình mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mai Hân Spa là đơn vị setup – thiết kế - thi công và cung cấp thiết bị cho Home Spa được tin tưởng nhất hiện nay.

Đặc biệt, Mai Hân Spa là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong xu hướng đưa spa đến với mọi gia đình. Với kinh nghiệm của mình, Mai Hân sẽ giúp bạn có một spa thu nhỏ để làm dịu tinh thần, giải tỏa căng thẳng và nâng niu chiều chuộng toàn bộ cơ thể.

Home Spa cho gia đình Anh Hân- Khu phố Mỹ Vân 2, Phường Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM chính là một công trình tiêu biểu như thế. Home Spa này gồm 2 công trình là bồn tắm jacuzzi và phòng xông hơi khô.

Công trình Home Spa quận 7 với bồn jacuzzi + phòng xông khô thông thường

Bồn tắm jacuzzi cung cấp và lắp đặt cho gia đình anh Hân

Bồn tắm jacuzzi

Đây là sản phẩm thư giãn lí tưởng cho mỗi Home Spa gia đình. Bồn tắm jacuzzi với hệ thống sục mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe: vừa làm tăng khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như giúp máu và oxi được lưu thông tốt hơn, các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt nhất...

Bồn jacuzzi cho Mai Hân Spa phân phối có hệ thống sục nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, Úc, Trung Quốc..., tạo lực nước mạnh kết hợp mắt massage thiết kế độc đáo.

Phòng xông hơi khô

Phòng xông khô do Mai Hân xây dựng cho Home Spa đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài.

Sử dụng chất liệu gỗ thông mùi hương dịu nhẹ, an toàn, tốt cho sức khỏe. Đặc tính dai, dẻo, chịu nhiệt tốt, có bản to, ít cong vênh, độ bền cao sử dụng trong thời gian dài.

Đặc biệt, Mai Hân Spa trực tiếp lắp đặt phòng xông đảm bảo kín đáo, không cho hơi nóng thoát ra ngoài giúp hiệu suất sử dụng phòng xông cao nhất. Trong quá trình lắp đặt, các kỹ thuật viên của Mai Hân cũng trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản phòng xông hơi khô một cách hiệu quả nhất cho gia chủ.

Với hai hạng mục công trình trên, Mai Hân Spa đã giúp gia đình anh Hân tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình anh Hân sau những khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>