icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Thiết bị Spa
Trang chủ > Đá massage nóng > Bộ Đá Massage Nóng 29 Viên
Bộ Đá Massage Nóng 29 Viên
Bộ Đá Massage Nóng 29 Viên
| Mã sản phẩm: 005

Bộ Đá Massage Nóng 29 Viên


5 trên 5 với 4 lượt đánh giá

Bộ đá massage 29 viên hỗ trợ đả thông kinh mạch, giải tỏa stress, giảm căng cơ và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh thường gặp...

Thông tin sản phẩm:

  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Chất liệu: đá bazan
  • Bao gồm: đá kẹp chân, đá massage mặt, tròn trung, Ovan trung, cây ấn huyết, hình chữ nhật lớn
GIÁ: 1,250,000 VNĐ
Mua sản phầm Bộ Đá Massage Nóng 29 Viên
Tổng đài tư vấn 0287.3058.567
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, NHÂN VIÊN TƯ VẤN
SẼ GỌI NGAY CHO BẠN MIỄN PHÍ
icon

chi tiết thiết bị Bộ Đá Massage Nóng 29 Viên

Bộ đá massage 29 viên bao gồm đá kẹp chân, đá massage mặt, tròn trung, Ovan trung, cây ấn huyết, hình chữ nhật lớn được sử dụng cho các spa chuyên nghiệp, các liệu trình massage đá nóng nâng cao. Cụ thể, bộ sản phẩm bao gồm

  • Đá kẹp chân: 35x25x10 mm (8 viên)
  • Massage mặt: 45x30x12 mm (4 viên)
  • Tròn trung: 80x80x18 mm(7 viên)
  • Ovan trung: 80x60x15 mm (7 viên)
  • Cây ấn huyệt: 8x110x20 mm (1 viên)
  • Hình chữ nhật lớn: 110x70x20 mm (2 viên)

Bộ sản phẩm với đầy đủ các loại đá massage được sử dụng cho liệu trình massage body toàn thân, hoặc sử dụng riêng theo công dụng của từng loại cho liệu trình massage chân, massage bụng, massage lưng hay massage mặt. Với bộ đá massage này các spa có thể sáng tạo ra nhiều dịch vụ, liệu trình đi đá nóng khác nhau để chăm sóc sức khỏe, mang đến sự thoải mái tuyệt tối cho khách hàng. 

 

Sử dụng đá massage trong liệu trình massage đá nóng

Sử dụng đá massage trong liệu trình massage đá nóng

 Cách thực hiện liệu trình massage đá nóng

 

◊ Sau khi đun sôi nước các kĩ thuật viên sẽ đặt các viên đá vào trong nước sôi khoảng 5 phút rồi lấy ra. Đặt các viên đá trên khăn lông khoảng 5 phút sau đó tiến hành Massage.

◊ Đầu tiên các kỹ thuật viên chuẩn bị 8 viên đá xếp trên giường sao cho khi khách nằm xuống thì những viên đá phải ở vị trí dọc theo huyệt sống lưng – trên 08 viên đá phủ 1 lớp khăn sau đó sẽ hướng dẫn khách nằm trên đá đã xếp sẵn. 2 viên đá khác khách nắm trong lòng bàn tay – 1 viên đá đặt trên bụng – 8 viên đá kẹp giữa các ngón chân – 2 viên đá sức nóng vừa mức chịu đựng và được đặt trên mắt của Quý khách.

Bộ đá nóng giúp khách hàng thư giãn cơ thể hoàn toàn

Bộ đá nóng giúp khách hàng thư giãn cơ thể hoàn toàn

◊ Những động tác liên tục trên tòan bộ những viên đá được để đúng vị trí huyệt đạo sẽ giúp hút và loại bỏ được chất độc tố trong cơ thể do tích tụ lâu ngày.

◊ Kết hợp bấm huyệt khiến các dây thần kinh mềm và co dãn ra, làm dịu các cơn nhức mỏi trên cơ thể. Các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục dùng đá massage dọc theo sống lưng, bả vai, bụng để kích thích tiêu hóa, lưu thông khí huyết và cuối cùng là massage cổ và da đầu bằng những viên đá lạnh để kích thích mọi cảm xúc và giác quan để tinh thần Quý khách sảng khóai và minh mẫn hơn, thao tác dịu dàng, êm ái để dẫn dụ tâm hồn và cơ thể bạn buớc vào không gian thư giãn tuyệt đối.

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>
Phục vụ
0
Khách hàng mỗi tháng
Đã thực hiện
0
Dự án
Đối tác tin cậy
0
Spa & thẩm mỹ viện