icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > ĐỘC QUYỀN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CHUYÊN SÂU, BỀN LÂU PHÁT TRIỂN TẠI MAI HÂN GROUP

ĐỘC QUYỀN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CHUYÊN SÂU, BỀN LÂU PHÁT TRIỂN TẠI MAI HÂN GROUP


Với mong muốn luôn được hỗ trợ và đồng hành cũng chủ spa giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, spa không ngừng tăng doanh số và nâng tầm giá trị thương hiệu. Mai Hân Group đã có chương trình ĐỘC QUYỀN “BẢO DƯỠNG CHUYÊN SÂU, BỀN LÂU PHÁT TRIỂN” chỉ duy nhất trong tháng 6.2023.

Nhiều chủ spa sẽ thắc mắc tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo dưỡng phòng xông hơi, các thiết bị nội thất sau một thời gian dài phục vụ khách hàng? Nhưng thực tế điều đó là vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng khi đến với spa.

Mai Hân Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho spa hiểu rõ điều đó. Và đội ngũ chiến lược của Mai Hân đã mang đến một giải pháp hoàn hảo cho chủ spa với ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG phòng xông hơi cùng nhiều thiết bị khác.

Nội dung chính của bài viết

Show

Hình thức bảo dưỡng, bảo trì đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Mai Hân Group hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – setup – thiết kế – thi công và cung cấp thiết bị spa hiểu rõ nhưng gì chủ spa đang cần. Chính vì vậy mà đội ngũ chuyên viên Mai Hân đã xây dựng nên hình thức bảo trì, bảo dưỡng chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp:

 • Bảo trì định kỳ: Đây là phương pháp tiêu chuẩn đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp bảo trì định kỳ thường dựa trên thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thiết bị và tình trạng hiện tại của máy móc.
 • Sửa chữa khi máy hỏng: Với hình thức này, máy móc chỉ được bảo trì bảo dưỡng khi xảy ra hỏng hóc. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá gây hại cho máy, tốn kém.

Quy trình bảo dưỡng, bảo trì nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của spa

Quy trình bảo dưỡng, bảo trì máy móc, thiết bị tại Mai Hân Group bao gồm các hạng mục dưới đây:

 • Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: Lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ cho từng loại máy móc theo quy định của nhà sản xuất.
 • Làm đề xuất bảo trì, bảo dưỡng: Nội dung đề xuất bao gồm việc xác nhận hư hỏng của thiết bị, tình trạng và mức độ hiện tại cũng như tính khẩn cấp. Từ đó, nhân viên kỹ thuật sẽ làm đề xuất bảo trì sớm để đảm bảo máy móc hoạt động ổn định.
 • Xác nhận thông tin và phê duyệt: Tiếp nhận đề xuất từ phòng kỹ thuật, sau đó tiến hành xem xét, xác nhận thông tin và phê duyệt căn cứ trên tính hợp lý, độ tin cậy.
 • Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng: Sau khi được phê duyệt, bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ nhà cung cấp hoặc bố trí nhân viên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng.
 • Kiểm tra và nghiệm thu: Phòng kỹ thuật tiến hành giám sát tiến độ quá trình bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị. Sau đó, phòng hành chính sẽ thực hiện lập biên bản nghiệm thu và ghi nhận kết quả.
 • Tổng hợp và lưu hồ sơ theo dõi: Căn cứ trên biên bản nghiệm thu, tổng hợp số liệu và ghi chép vào sổ theo dõi.

Mai Hân Group luôn thấu hiểu và mong muốn được đồng hành cùng chủ spa mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vậy thì các nhà đầu tư chủ spa còn chần chờ gì nữa mà không chớp lấy ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN “Bảo dưỡng chuyên sâu, bền lâu phát triển”.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Mai Hân Group tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp và với sự tận tâm với nghề luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất:

 • Đến tận nơi khảo sát, kiểm tra ngay sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, không phải chờ đợi lâu.
 • Luôn đề xuất phương án tối ưu cho khách hàng.
 • Đảm bảo dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, đúng tiến độ.
 • Tư vấn các giải pháp tối ưu cho cơ sở spa của bạn, tăng trưởng nhanh chóng, tăng uy tín thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mai Hân Group - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.73058567 - 028.71075999

Website: maihanspa.com


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

 • Xem thêm >>