icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Dự án cung cấp 45 ghế foot masasge cho Khơ Thị Foot massage

Dự án cung cấp 45 ghế foot masasge cho Khơ Thị Foot massage


Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp 45 ghế foot massage cho Khơ Thị Foot - spa chuyên về xoa bóp thư giãn thuộc Tập đoàn Khơ Thị.

Sản phẩm ghế foot massage 2 trong 1 do Mai Hân Spa cung cấp

Với một trung tâm foot massage thì ghế foot là món nội thất quan trọng nhất. Đây chính là nơi để khách hàng nằm thư giãn, nghỉ ngơi để các kỹ thuật viên thực hiện các thao massage cho khách hàng. Vậy nên mỗi chiếc ghế phải đảm bảo được chất lượng, chắc chắn, chịu được trọng tại lớn, không gây ra những tiếng động khó chịu.

Để trang bị ghế foot massage, Khơ Thị Foot massage lựa chọn Mai Hân là nhà cung cấp cho mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành spa, đã cung cấp trang thiết bị cho rất nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn, Mai Hân Spa hoàn toàn tự tin với năng lực của mình.

Dự án cung cấp 45 ghế foot masasge cho Khơ Thị Foot massage

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp ghế foot cho Khơ Thị Foot Massage

Dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng, Mai Hân Spa đã tư vấn và cung cấp cho trung tâm foot massage Khơ Thị loại ghế không tăng đơ gồm 2 đôn đi kèm, và lỗ khoét trên phần đầu ghế.

Với thiết kế này, chiếc ghế foot không chỉ được sử dụng để làm các liệu trình massage chân mà còn có thể dùng để massage body, thư giãn đầu – vai  - cổ. Như vậy chỉ với một chiếc ghế foot spa có thể kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn thân khách hàng.

Dự án cung cấp 45 ghế foot masasge cho Khơ Thị Foot massage hình ảnh 2

Mẫu ghế foot Mai Hân Spa lựa chọn cho Khơ Thị (hình minh họa)

45 chiếc ghế mà Mai Hân Spa cung cấp cho Khơ Thị Foot Massage đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nguyên khối đảm bảo độ bền, chất lượng vượt trội, chịu được trọng tải lớn. Đặc biệt khung ghế sẽ được Mai Hân bảo hành trong vòng 12 tháng.

Cùng với đó là lớp nệm dày, có độ đàn hồi tốt sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự êm ái nhất. Hai bên ghế được thiết kế không có tay vịn để khi thực hiện các động tác massage body nằm sấp khách hàng có thể duỗi tay thoải mái.

Mai Hân Spa tự hào đã đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của Khơ Thị

Khơ Thị là một trong những tập đoàn nổi tiếng với hệ thống thẩm mỹ cao cấp, nhà hàng, các công ty truyền thông, phân phói mỹ phẩm. Góp phần trong chuỗi thành công của Khơ Thị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là sự ra đời của Khơ Thị Foot Massage.

Để nâng tâm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất, Khơ Thị Foot Massage không chỉ tuyển chọn những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đượ đào tạo bởi chuyên gia Đài Loan. Mà còn rất chú trọng đến các trang thiết bị, máy móc, đến những chi tiết nhỏ nhất.

Dự án cung cấp 45 ghế foot masasge cho Khơ Thị Foot massage hình ảnh 3

Nhân viên Khơ Thị thực hiện liệu trình foot massage

Mai Hân Spa tự hào là một trong những đơn vị đã được góp một phần công sức vào sự phát triển của Khơ Thị. Sản phẩm ghế massage foot do Mai Hân Spa cung cấp spa có thể kết hợp nhiều liệu trình khác nhau như waxing hay massage body, thư giãn đầu vai cổ… mà vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mai Hân Spa mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hàng của Khơ Thị cũng như các spa, thẩm mỹ viện khắp cả nước.


5 trên 5 với 2 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>