icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né

Dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né


Mai Hân Spa được biết đến là nhà cung cấp trang thiết bị nội thất uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với xưởng sản xuất riêng, Mai Hân có khả năng thực hiện những đơn hàng lớn. Một trong số đó là dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né.

Bồn ngâm thảo dược thêm trải nghiệm cho khách hàng

Trung tâm bùn khoáng Mũi Né tọa lạc tại số 133A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết là một trong những spa nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam. Đây không chỉ là điểm đến của du khách Việt mà còn thu hút rất nhiều du khách nước ngoài đến nghỉ ngơi, thư giãn.

Dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né

Trung tâm bùn khoáng Mũi Né

Với diện tích gồm 17ha tọa lạc trên một ngọn đồi cao hài hòa với thiên nhiên cây cỏ, Trung tâm bùn khoáng Mũi Né có rất nhiều dịch vụ thư giãn, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp như: ngâm bùn khoáng nóng đặc biệt; ngâm bùn khoáng nóng Mũi Né; ngâm khoáng với hương liệu và hoa tươi; ôn tuyền thủy liệu pháp; hồ bơi khoáng; thác nước khoáng jaccuzi; massage toàn thân…

Và để tăng thêm trải nghiệm, thu hút khách hàng, tăng hiệu quả cho các liệu trình ngâm tắm bùn khoáng, trung tâm đã quyết định trang bị thêm sản phẩm bồn ngâm chân thảo dược.

Mai Hân Spa là đơn vị đã được Trung tâm bùn khoáng Mũi Né tin tưởng lựa chọn để cung cấp sản phẩm này. Với 4 bồn ngâm thảo dược 1m2, và 4 bồn ngâm  có kích thước miệng 1350*750*600, đáy 1300*700*600, Mai Hân Spa đã khiến chủ đầu tư hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm, cung cách tư vấn phục vụ, giao hàng…

Dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né hình ảnh 2

Bồn ngâm thảo dược mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Chỉ với 8 bồn ngâm thảo dược này, Trung tâm bùn khoáng Mũi Né có thể sử dụng cho nhiều dịch vụ khác nhau như ngâm bùn khoáng, ngâm thảo dược thư giãn, ngâm, tăng thêm trải nghiệm, sự thoải mái cho khách hàng trong các liệu trình massage…

Vì sao Trung tâm bùn khoáng Mũi Né lại lựa chọn Mai Hân Spa

Trước khi lựa chọn Mai Hân Spa là nhà cung cấp bồn tắm thảo dược cho mình, Trung tâm bùn khoáng Mũi Né cũng đã tìm hiểu về giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm ở rất nhiều nơi khác nhau.

Và Mai Hân Spa chính là sự lựa chọn cuối cùng của chủ đầu tư này. Bởi sản phẩm bồn ngâm thảo dược của Mai Hân được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như bách tùng, sồi, đinh hương… đảm bảo độ bền sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né hình ảnh 3

Bồn ngâm thảo dược Mai Hân được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Thứ 2, Mai Hân có xưởng sản xuất và đội ngũ thợ lành nghề nên có thể đáp ứng đơn hàng lớn trong thời gian sớm nhất. Chất lượng sản phẩm đồng đều không bị chảy nhựa hay kết thành miếng, không bị nứt gãy, rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Dự án cung cấp bồn ngâm thảo dược cho Trung tâm bùn khoáng Mũi Né hình ảnh 4

Sản phẩm chất lượng, được sản xuất bởi đội ngũ thợ lành nghề

Đặc biệt, sản phẩm bồn ngâm thảo dược tại Mai Hân Spa sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Mai Hân Spa luôn nhiệt tình, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào.  

Mai Hân Spa rất vui mừng khi đã góp phần nhỏ vào sự phát triển của Trung tâm Bùn khoáng Mũi Né, mang thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Xin chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa. Và Mai Hân Spa mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác với trung tâm.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>