icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Dự án hệ thống phòng xông Diamond Yoga & Fitness Center

Dự án hệ thống phòng xông Diamond Yoga & Fitness Center


Đây là một trong những dự án mà Mai Hân Spa rất tâm đắc với hệ thống 3 phòng xông hiện đại: hồng ngoại, xông hơi khô, xông hơi ướt. Với hệ thống phòng xông này khách hàng đến với Diamond Yoga & Fitness Center sẽ tuyệt đối hài lòng

Đảm bảo xây dựng hệ thống phòng xông đáp ứng công năng sử dụng

Với các trung tâm Yoga và Fitness thì phòng xông là công trình không thể thiếu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đa số các trung tâm chỉ cần có một phòng xông hơi khô/ ướt là đủ.

Nhưng với mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời hơn; Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt hơn; Diamond Yoga & Fitness Center yêu cầu Mai Hân Spa xây dựng hệ thống gồm 3 phòng xông hồng ngoại, phòng xông hơi khô, xông hơi ướt.

Hệ thống phòng xông Diamond Yoga & Fitness Center do Mai Hân Spa lắp đặt

Đặc thù ở các trung tâm thể dục thể thao, các khu vực tập luyện phải được ưu tiên nhất. Bởi vậy Mai Hân Spa đã phải khảo sát rất kỹ mặt bằng, nghiên cứu chi tiết để đưa ra phương án đặt vị trí phòng xông thích hợp thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cùng với đó lượng người đến tập luyện tại Diamond Yoga & Fitness Center rất lớn, phòng xông phải đáp ứng được hết tất cả nhu cầu. Dựa trên điều này cũng với mặt bằng thực tế, Mai Hân Spa đã lên phương án setup ba phòng xông với diện tích, vị trí, không gian, trang thiết bị phù hợp nhất…

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, hiệu suất sử dụng cao, an toàn tuyệt đối

Sau khi đã lên tất cả đầy đủ phương án xây dựng, lắp đặt, các máy móc, trang thiết bị cần thiết, Mai Hân Spa đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi lắp đặt. xây dựng hệ thống phòng xông cho trung tâm.

Phòng xông hồng ngoại sử dụng hệ thống tia hồng ngoại chất lượng cao, tỏa nhiệt dịu nhẹ, không quá cao. Các thiết bị hồng ngoại được lắp đặt ở các vị trí khác nhau đảm bảo cho ánh sáng tiếp xúc với toàn bộ cơ thể người xông dù ngồi ở bất cứ vị trí nào.

Phòng xông khô thông thường do Mai Hân Spa cung cấp cho Diamond Yoga & Fitness Center đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài.

Phòng xông hơi khô thông thường

Phòng xông hơi ướt dùng chất liệu cao cấp kính cường lực hoặc gạch mosaic chất lượng tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Quy trình lắp đặt đúng chuẩn đảm bảo kín đáo, không bị thoát hơi ra ngoài giúp phòng xông đạt hiệu suất sử dụng cao nhất.

Ngoài ra, Mai Hân Spa cũng là đơn vị cung cấp các phụ kiện không thể thiếu sử dụng trong hệ thống phòng xông hơi của Diamond Yoga & Fitness Center như xô gáo gỗ, đá, khăn, đồng hồ…

Hệ thống phòng xông hơi do Mai Hân Spa xây dựng đã giúp Diamond Yoga & Fitness Center thu hút khách hàng, mang đến cho họ những giờ phút thư giãn, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>