icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Bảng giá ghế foot massage mới, đầy đủ, chính xác nhất

Bảng giá ghế foot massage mới, đầy đủ, chính xác nhất


Ngoài chất lượng, chế độ bảo hành thì ghế foot massage giá bao nhiêu là một vấn đề quan trọng mà chủ spa rất quan tâm. Bởi nó liên quan trực tiếp đến chi phí đầu tư, vận hành của spa. Vậy hiện nay trên thị trường giá ghế foot massage đang có giá là bao nhiêu, cùng Mai Hân Group tìm hiểu chi tiết giá từng loại ghế foot massage ở bài viết dưới đây.

Nội dung chính của bài viết

Show

1. Mức giá ghế foot massage hiện nay trên thị trường như thế nào?

Trong rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của các chủ đầu tư, chủ spa thì giá cả là phần tác động không hề nhỏ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vốn đầu tư ban đầu cũng như chất lượng dịch vụ, uy tín của spa…

Ghế foot massage tại spa

Chi phí mua ghế foot massage ảnh hưởng không nhỏ đến mức vốn đầu tư

Để có thể so sánh, lựa chọn được địa chỉ cung cấp ghế massage với mức giá tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu về mặt bằng giá chung của từng loại ghế massage hiện nay.

Một số câu hỏi được đặt ra như:

- Ghế foot massage có mức giá là bao nhiêu?

- Ghế massage chân giá bao nhiêu?

Bài viết này cùng Mai Hân Group tìm hiểu giá của từng loại ghế foot massage chân.

1.1 Ghế foot masage không tăng đơ giá bao nhiêu?

Đây là loại ghế foot cơ bản nhất được cấu tạo gồm ba phần là ghế chính, đôn lớn và đôn nhỏ. Ghế foot masage không tăng đơ được sử dụng cho các liệu trình làm foot, ngâm chân và có thể dùng để massage đầu, vai, cổ.

 Bảng Giá Ghế Foot Massage Mới Nhất + Đầy Đủ + Chính Xác

Ghế foot massage không tăng đơ

Trên thị trường loại ghế này sẽ được làm bằng chất liệu chủ yếu là khung gỗ tràm, nệm mút, bọc simili. Và mức giá bán sẽ dao động từ khoảng 2.600.000 đồng trở lên. Tùy theo chất liệu gỗ, nệm hoặc vải bọc ngoài mà mức giá trên sẽ tăng lên thêm vài trăm ngàn hoặc hơn.

1.2 Ghế foot massage có tăng đơ giá bao nhiêu?

Đây là sản phẩm ghế foot với thiết kế thông minh giúp bạn có thể điều chính phần đầu ghế nâng lên hạ xuống để thực hiện liệu trình massage đầu, chăm sóc da mặt hay massage body. Ghế có tăng đơ được chia làm ba loại là tăng đơ sắt, tăng đơ gỗ và tăng đơ điện với mức giá khác nhau.

Giá ghế foot massage có tăng đơ

Giá ghế foot massage có tăng đơ

1.2.1 Ghế foot massage tăng đơ sắt

Nếu bạn thắc mắc ghế foot massage tăng đơ sắt giá bao nhiêu thì câu trả lời là từ 2.900.000 đồng trở lên. Trên thực tế mức giá này không qua cao so với loại ghế foot thông thường. Đối với những spa chỉ chuyên về foot massage thì đây là lựa chọn khá phù hợp. Bởi chi phí không quá cao nhưng lại mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

1.2.2 Ghế foot massage tăng đơ gỗ

Đây là loại ghế được sử dụng tại rất nhiều spa hiện nay. Bởi nó không chỉ làm foot massage mà còn đủ chắc chắn để thực hiện liệu trình massage foot…Tuy nhiên, nhược điểm của ghế tăng đơ gỗ là khá nặng nên khi nâng – hạ tăng đơ sẽ gặp một chút khó khăn.

Để biết ghế foot massage tăng đơ gỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu, kích thước sản phẩm. Nhưng mức giá trung bình là từ khoảng 4.900.000 đồng trở lên.

1.2.3 Ghế foot massage tăng đơ điện

Ưu điểm của loại ghế này là dễ dàng điều chỉnh tăng đơ lên xuống chỉ với một nút bấm. Nhưng vì sử dụng điện nên ngoài việc thắc mắc giá ghế foot massage tăng đơ điện bao nhiêu để tính toán vốn đầ tư. Thì bạn còn phải tính được chi phí tiền điện phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng ghế.

Hiện tại, các loại ghế foot tăng đơ điện được bán với giá trung bình khoảng 10.000.000 đồng trở lên.

1.3 Ghế foot nail giá bao nhiêu?

Đây là loại ghế có mức giá cao nhất hiện nay, trung bình khoảng 12.000.000 đồng. Bởi không chỉ có các bộ phận chính, loại ghế này còn được tích hợp thêm bồn sứ, hệ thống cấp thoáng nước để sử dụng cho dịch vụ làm móng.

 Bảng Giá Ghế Foot Massage Mới Nhất + Đầy Đủ + Chính Xác

Ghế foot massage tại spa

Với những spa chuyên về dịch vụ nail và foot có vốn đầu tư lớn, sang trọng, hiện đại thì chiếc ghế này sẽ gia tăng chất lượng dịch vụ khách hàng.

Ngoài mức giá ra, khi lựa chọn mua ghế foot massage chủ spa cũng nên lưu ý về tiêu chuẩn kích thước để mua đúng loại ghế foot massage đme lại sự thuận tiện cho cả khách hàng và kĩ thuật viên khi thực hiện thao tác.

2. Tiêu chuẩn kích thước ghế foot massage

Mỗi loại ghế foot massage sẽ có một tiêu chuẩn riêng phù hợp với liệu trình sử dụng. Kích thucows ghế foot massage đảm bảo đem lại cảm giác dễ chịu cho người nằm, kĩ thuật viên dễ dàng thực hiện thao tác.

2.1 Tiêu chuẩn kích thước ghế foot massage không tăng đơ

Loại ghế foot massage không tăng đơ gồm 1 ghế chính, 1 đôn lớn, 1 đôn nhỏ có kích thước là:

- Kích thước ghế dựa lưng 700mm, lọt lòng 600mm, ngang 840mm (cả tay), cao 450mm. 

- Kích thước đôn lớn: ngang 600mm * sâu 400mm * cao 450mm.

- Kích thước đôn vuông nhỏ: ngang 400mm * sâu  400mm *cao 400mm.

Loại ghế foot massage không tăng đơ gồm 1 ghế chính, 2 đôn bằng nhau có kích thước là:

- Tổng chiều dài 2100mm

- Kích thước ghế chính (không tính đôn): 1300mm*860mm*550mm, lọt lòng 600mm, ngang 860mm (cả tay), cao 400mm phần đuôi, cao 550mm phần đầu.

- Kích thước 2 đôn bằng nhau: 400mm*400mm*400mm.

2.2 Tiêu chuẩn kích thước ghế foot massage tăng đơ điện

- Kích thước ghế dựa lưng 700mm, lọt lòng 600mm, ngang tay ghế 150mm, ngang 900mm (cả tay), cao 450mm. Có lót thành tay dày 100

- Kích thước đôn lớn: ngang 600mm * sâu 450mm * cao 450mm

- Kích thước đôn nhỏ: ngang 35mm0 * sâu 350mm * cao 400mm.

Tiêu chuẩn kích thước ghế foot massage tăng đơ điện

2.3 Tiêu chuẩn kích thước ghế foot massage tăng đơ sắt

- Kích thước ghế dựa lưng 700mm, lọt lòng 600mm, ngang 840mm (cả tay), cao 450mm. 

- Kích thước đôn lớn: ngang 600mm * sâu 400mm * cao 450mm.

- Kích thước đôn vuông nhỏ: ngang 400mm * sâu  400mm *cao 400mm.

2.4 Tiêu chuẩn kích thước ghế foot massage tăng đơ gỗ

- Kích thước ghế dựa lưng 700mm, lọt lòng 600mm, ngang 840mm (cả tay), cao 450mm. 

- Kích thước đôn lớn: ngang 600mm * sâu 400mm * cao 450mm.

- Kích thước đôn vuông nhỏ: ngang 400mm * sâu  400mm *cao 400mm.

Mẫu ghế foot massage tăng đơ gỗ

Ghế foot massage tăng đơ gỗ được nhiều chủ spa lựa chọn

3.Vậy đâu là nhà cung cấp ghế foot massage giá rẻ – chất lượng tốt nhất hiện nay?

Để nói về thị trường ghế foot massage, hay còn gọi là ghế massage chân hiện nay thì có thể nói là nhu cầu lớn và nguồn cung cũng rất đa dạng, phong phú. Tìm kiếm trên google bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nhà cung cấp, nhiều loại ghế với mức giá khác nhau.

Điều này sẽ giúp chủ đầu tư có thêm nhiều sự so sánh, lựa chọn. Nhưng cũng dễ khiến bạn bị “lạc vào ma trận” không tìm được lối đi đúng, một nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cho mình.

Là đơn vị đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành spa; Mai Hân Spa là nhà sản xuất, phân phối ghế foot massage nổi trội, uy tín đã được khẳng định. Đó là bởi Mai Hân Spa có những lợi điểm khác biệt, nổi trội hơn các nhà cung cấp khác trên thị trường:

3.1 Giá tốt nhất thị trường, tiết kiệm chi phí cho spa

Khi mua hàng tại các đại lý phân phối ghế foot massage cho spa chắc chắn rằng sẽ không có giá tốt hơn tại Mai Hân Spa. Bởi Mai Hân Spa vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối nên mức giá ghế foot tại đây là ưu đãi nhất thị trường.

Đặc biệt, với những mẫu ghế foot đa năng của Mai Hân, chủ spa có thể kết hợp liệu trình ngâm chân thảo dược, làm nail, waxing hay massage body, thư giãn đầu vai cổ… Từ đó, tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị khác.

 Bảng Giá Ghế Foot Massage Mới Nhất + Đầy Đủ + Chính Xác

Đa dạng mẫu mã, thích hợp cho mọi nhu cầu của spa

3.2 Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng

Chế độ bảo hành ghế foot massage tại Mai Hân Spa là tốt nhất hiện nay. Khi khung ghế sẽ được bảo hành tận nơi 12 tháng.

3.3 Có đầy đủ các loại ghế massage với mẫu mã sang trọng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua ghế foot massage có tăng đơ ở đâu, hay mua ghế foot massage nail ở đâu… thì Mai Hân Group chính là câu trả lời chuẩn nhất.

Tại Mai Hân Group có đầu đủ các loại ghế foot cho bạn lựa chọn. Từ ghế foot không tăng đơ, ghế foot đa năng có tăng đơ sắt/ gỗ/ điện, cho đến ghế foot nail. Mẫu mã sản phẩm, màu sắc, chất liệu sản phẩm cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

3.4 Chất lượng ghế đạt chuẩn 10/10

Để đảm bảo sự êm ái tuyệt đối cho khách hàng: Thuận tiện cho kỹ thuật viên thực hiện các thao tác; Ghế foot massage Mai Hân Spa được làm chủ yếu bằng chất liệu chất liệu gỗ tràm chịu lực tốt, hạn chế tình trạng mối mọt, ít cong vênh.

 Bảng Giá Ghế Foot Massage Mới Nhất + Đầy Đủ + Chính Xác

Ghế foot massage Mai Hân Spa được làm bằng khung gỗ, nệm bọc êm ái

Lớp đệm êm ái, độ bền cao, không xẹp lún. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp vải hoặc simili chất lượng cao nhất đảm bảo mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện liệu trình.

Độ cao của ghế hợp lý mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cùng bồn ngâm chân và tạo thuận lợi cho các kỹ thuật viên thao tác.

Ghe foot + Nail

Một dạng ghế foot nail được sử dụng ở salon nai - Beauty

3.5 Thiết kế hoặc điều chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của spa

Đến với Mai Hân Spa, khách hàng có thể yêu cầu gia công các mẫu ghế foot massage theo kiểu dáng riêng. Hoặc điều chỉnh dựa trên các kiểu dáng sẵn có (kích thước, chất liệu vải, màu sắc, độ cao …) để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của riêng từng spa.

3.6 Xưởng sản xuất riêng đáp ứng được đơn hàng lớn

Mai Hân Spa đã xây dựng được cho mình một xưởng sản xuất riêng đáp ứng được những đơn hàng lớn. Với lợi thế này, công ty cũng sẽ dễ dàng kiểm soát được chất lượng của sản phẩm, cũng như chủ động trong nguồn hàng.

Sưởng sản xuất Mai Hân

Xưởng sản xuất riêng của Mai Hân Spa

3.7 Cung cấp đầy đủ các dịch vụ spa, trọn bộ phụ kiện đi kèm

Không đơn thuần chỉ là công ty sản xuất, cung cấp nội thất spa, Mai Hân Spa còn là đơn vị setup – thiết kế - thi công spa với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường. Đồng thời là nhà cung cấp các trang thiết bị công nghệ cao, thiết bị xông hơi, phụ kiện – đồ dùng, mỹ phẩm spa…

Foot massaege

Mai Hân Spa cung cấp đầy đủ phụ kiện, đồ dùng đi kèm ghế foot massage

Lựa chọn mua ghế foot massage Mai Hân, chủ spa còn được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đảm bảo được chất lượng dịch vụ, mang đến sự thoải mái cho khách hàng mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Cũng như trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm như khăn, chậu ngâm chân, gối, tinh dầu, đá massage…

4. Mai Hân group là đơn vị cung cấp ghế foot cho rất nhiều spa cao cấp tại Việt Nam

Với uy tín và năng lực của mình Mai Hân Group đã được hàng trăm spa, thẩm mỹ viện, trung tâm trị liệu… tại Việt Nam lựa chọn là nơi cung cấp ghế foot massage cho mình.

Tiêu biểu nhất là khách hàng Khơ Thị Foot - spa chuyên về xoa bóp thư giãn thuộc Tập đoàn Khơ Thị với 45 ghế foot. Spa khách sạn Tre Xanh – Gia Lai với 4 ghế foot đa năng. Dự án cung cấp ghế foot, xây dựng phòng xông hơi đá muối cho Trang Pap Spa tại Bình Dương…

Ghế foot massage do Mai Hân Spa sản xuất tại Trang Pap Spa

Ghế foot massage do Mai Hân Group sản xuất tại Trang Pap Spa

 

Mẫu ghế foot Mai Hân Spa lựa chọn cho Khơ Thị Foot Massage

Mẫu ghế foot massage Mai Hân Group lựa chọn cho Khơ Thị Foot Massage

 

Mẫu ghế foot massage Mai Hân Group lựa chọn cho Ngọc Bình Spa

Mẫu ghế foot massage Mai Hân Group lựa chọn cho Ngọc Bình Spa - Nghệ An

 

Mẫu ghế foot massage Mai Hân Group lựa chọn cho Watpo Spa

Mẫu ghế foot massage Mai Hân Group lựa chọn cho Watpo Spa - TP.HCM

Vì sản phẩm chất lượng, vì Mai Hân Group là đơn vị cung cấp ghế foot massage uy tín nên được rất nhiều trung tâm spa lớn nhỏ trên toàn quốc lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế foot massage cho spa của mình, đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Mai Hân Group để được tư vấn chi tiết, lựa chọn cho mình mẫu ghế foot massage ưng ý nhất nhé!

Một số câu hỏi thường gặp

1. Ghế foot massage giá bao nhiêu?
Hiện tại ghế foot massage đang có giá dao động từ 2 triệu 6 đến 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại ghế sẽ có mức giá khác nhau. Ghế foot nail, ghế foot massage tăng đơ điện sẽ có mức giá cao nhất. Ghế foot massage không tăng đơ thường sẽ có giá thấp nhất.
2. Đơn vị bán ghế massage chân uy tín?
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ghế massage chân. Tuy nhiên để mua được mẫu ghế có giá thành hợp lý - chất lượng cao cần tìm đơn vị cung cấp uy tín. Mai Hân Group là một đơn vị hơn 12 năm kinh nghiệm, là nhà sản xuất và phân phối ghế massage chân với giá cạnh tranh, chất lượng cao nhất trên thị trường.
3. Ghế foot massage có bao nhiêu loại?
Ghế foot massage hiện tại có 5 loại chính: Ghế foot massage không tăng đơ, ghế foot massage tăng đơ gỗ, ghế foot massage tăng đơ sắt, ghế foot massage tăng đơ điện, ghế foot nail.

4.333 trên 5 với 3 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>