icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Ghế Massage Chân Kiểu Dáng Đẹp – Chất Lượng Cao – Giá Tốt Nhất

Ghế Massage Chân Kiểu Dáng Đẹp – Chất Lượng Cao – Giá Tốt Nhất


Ghế massage chân thường được các Trung tâm massage, Spa thư giãn, Thẩm mỹ viện, Beauty Salon … trang bị để thực hiện massage foot, kết hợp cùng body và nhiều dịch vụ khác như: ngâm chân, làm nail, wax tẩy lông … Đồng thời, nhiều đơn vị chọn mua để làm thành ghế thư giãn phục vụ cho khách hàng nghỉ ngơi trước và sau trị liệu, góp phần tăng thêm mức độ tiện nghi.

Ghế massage foot do Mai Hân cung cấp đa dạng kiểu dáng, chất liệu vải bọc và màu sắc phong phú giúp chủ đầu tư thoải mái chọn lựa. Sản phẩm có lớp đệm êm ái được bao bọc bởi vải mềm, độ bền cao, không xẹp lún, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện liệu trình, có thể đưa khách hàng vào giấc ngủ thật nhẹ nhàng, nhanh chóng. Độ cao của ghế hợp lý mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng cùng bồn ngâm chân và tạo thuận lợi cho các kỹ thuật viên massage chân thao tác.

Đến với Mai Hân, chủ đầu tư có thể yêu cầu gia công các mẫu Ghế massage chân theo thiết kế riêng, hoặc điều chỉnh dựa trên các kiểu dáng sẵn có (kích thước, chất liệu vải, màu sắc, độ cao..) để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đối tượng khách hàng muốn phục vụ. Dựa trên kinh nghiệm được tích lũy từ năm 2006 đến nay, các chuyên viên tại công ty sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ các đơn vị chọn được mẫu sản phẩm tối ưu nhất.

Nhiều trung tâm massage, Spa, Hotel, Resort ... tại các tỉnh, thành trên cả nước chọn Viên Mỹ để cung cấp Ghế massage chân không chỉ vì kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường mà còn vì phương cách phục vụ, những hỗ trợ trong quá trình kinh doanh Spa.

Vì vậy, bạn muốn trang bị Ghế massage foot có kiểu dáng đẹp, chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với Mai Hân để được tư vấn cụ thể bạn nhé!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>