icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Mai Hân Group Thực Hiện Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Trị Giãn Mao Mạch 980nm Tại Quảng Bình

Mai Hân Group Thực Hiện Lễ Ký Kết Chuyển Giao Công Nghệ Trị Giãn Mao Mạch 980nm Tại Quảng Bình


Ngày 25/12/2018 đã trở thành một cột mốc quan trọng của Phòng khám Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Tùng tại Quảng Bình khi diễn ra lễ kí kết với đơn vị đại diện Mai Hân Group về việc chuyển giao công nghệ trị giãn mao mạch 980nm DIODE LASAER tiên tiến đến từ Mỹ.

Tại buổi ký kết, Đại diện 2 bên mong muốn thông qua sự kiện lần này tạo sự đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho mọi người, giúp các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Đại diện 2 bên Mai Hân Group và Phòng khám bác sĩ Tùng thực hiện ký kết chuyển giao

Giãn mao mạch là tình trạng các vùng đỏ xuất hiện trên da với các mạch máu nhỏ bị giãn và có thể nhìn thấy được. Tình trạng da này thường xảy ra ở những người có làn da mỏng, độ đàn hồi của thành mạch kém. Laser bán dẫn 980nm sử dụng công nghệ sợi quang học nhập khẩu từ nước ngoài thông qua một bước sóng nhất định xuyên qua lớp biểu bì đến nơi mao mạch bị giãn, căn cứ vào nguyên lí quang nhiệt có tính chọn lọc, thông qua công nghệ với vai trò tạm dẫn hướng mục tiêu vào mao mạch, ngay lập tức sẽ làm cho hemoglobin trong mạch máu bị bắn vỡ rồi bị hấp thụ, ngay lập tức mạch máu sẽ bị co nhỏ lại, đây chính là mục đích của quá trình điều trị. Laser bán dẫn 980nm có thể tăng sinh collagen, làm lớp biểu bì của da thêm dày, giúp cho các mạch máu đỏ sẽ không dễ xuất hiện ra bên ngoài da.

  • Không đau, không cần nghỉ dưỡng
  • Hiệu quả ngay
  • Nhỏ gọn, dễ sử dụng
  • Phạm vi điều trị rộng
  • Không có bộ phận tiêu hao
  • Sử dụng được liên tục 24/24

Phòng khám bác sĩ Tùng tại Quảng Bình với các công nghệ Spa tiên tiến như laser thẩm mỹ, trị nám tàn nhang, lão hóa da, các vấn đề về mụn, sẹo rỗ, lỗ chân lông, nốt ruồi, mụn thịt…với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nhành đã giúp đỡ được rất nhiều khách hàng khắc phục được các vấn đề về da của mình. Cũng trong buổi ký kết, bác sĩ Tùng đã tiến hành thực hiện một trường hợp giãn mao mạch tại cơ sở.

Lễ ký kết xem như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Mai Hân Group trong suốt hơn 10 năm qua. Khép lại lễ chuyển giao, Mai Hân Group hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng, các chủ spa và cơ sở thẩm mỹ trên con đường phát triển và tôn vinh cái đẹp!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>