icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Mai Hân Group vinh danh “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” năm 2020

Mai Hân Group vinh danh “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” năm 2020


Vào ngày 26.06.2020, tại trung tâm hội nghị Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, P7, Gò Vấp lúc 14:00 đã diễn ra chương trình LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC - EXCELLENT BRAND 2020 lần thứ 8.

Thương hiệu xuất sắc 2020

Lễ công bố giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2020


Chương trình thương hiệu xuất sắc là chương trình uy tín được tổ chức hằng năm. Các thương hiệu tham gia Excellent Brand sẽ được khảo sát, đánh giá một cách nghiêm ngặt bởi Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM và Mạng doanh nghiệp Sài Gòn. Các thương hiệu được bình chọn phải đạt được các tiêu chí về hệ thống đánh giá chỉ số thương hiệu được khách hàng tín nhiệm Consumer Choice Brand Index System (CCBI) do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM đưa ra.

Nội dung chính của bài viết

Show

 

Mai Hân Group nhận giải thưởng thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

 

Mai Hân Group rất tự hào khi được trở thành 1 trong những thương hiệu được vinh danh và vinh dự nhận được Bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm. Ngày 26/06/2020 tại Luxury Palace có sự tham sự của rất nhiều nhân viên của Mai Hân Group tự hào nhận giải thưởng cao quý. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa rất lớn đối với Mai Hân Group thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thương hiệu xuất sắc 2020

Mai Hân Group nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2020

 

Mai Hân Group luôn chú trọng phát triển và xây dựng lòng tin với khách hàng

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập (2006), Mai Hân Group là đơn vị tiên cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa. Chúng tôi đi đầu trong việc cung cấp thiết bị spa, đi đầu trong việc thiết kế, thi công, setup spa. Đến nay sau hơn 12 năm phát triển và trưởng thành, Mai Hân Group đã thực sự lớn mạnh và khẳng định vị thế trong lòng khách hàng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ Mai Hân cung cấp xứng đáng đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. 

 

Mỗi năm với sự đổi mới đáp ứng nhu cầu khách hàng

 

Mỗi năm Mai Hân đều có một sự thay đổi tích cực nhất định để phù hợp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tiếp nhận những góp ý của khách hàng, luôn tìm hiểu mong muốn của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ. Mỗi khách hàng đến với Mai Hân đều cảm thấy hài lòng và tin cậy. Hơn 12 năm phát triển, chúng tôi đã có hàng ngàn khách hàng và những dự án thành công hoàn hảo. Mai Hân mỗi ngày vẫn nhận được niềm tin và sự chọn lựa từ khách hàng.

Thương hiệu xuất sắc 2020

Mai Hân Group nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2020

 

Giải thưởng thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2020 chính là động lực để Mai Hân tiếp tục cuộc hành trình xây dựng niềm tin thương hiệu. Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng Mai Hân trong suốt 12 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện để đem đến quý khách sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mai Hân Group - Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.73058567 - 028.71075999.

Website: maihanspa.com


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>