icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu bác sĩ Nguyễn Kim Khoa


Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, tham khảo chất lượng máy, giá cả và chế độ dịch vụ ở nhiều nơi, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa quyết định lựa chọn Mai Hân Spa là nơi sẽ cung cấp công nghệ Super Laser II cho phòng khám của mình.

Phát biểu cảm nghĩ của bác sĩ Nguyễn Kim Khoa về Mai Hân và sản phẩm Super Laser 2

Máy Supper Laser II do Mai Hân Spa phân phối được các spa, trung tâm thẩm mỹ tin tưởng

Supper Laser II đã được đưa vào sử dụng và thành công trong quá trình điều trị nám, xóa xăm ở các cơ sở, trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn có uy tín trên thế giới. Công nghệ Laser Q-switched ND Yag cũng được các chuyên gia đầu ngành trong ngành da liễu đánh giá là mang đến hiệu quả xóa xăm, trị nám, tàn nhang tốt nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, có rất nhiều nơi cung cấp máy Super Laser II với mức giá, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng khác nhau. Nhưng để tránh mua phải loại máy kém chất lượng khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo thông tin giá nhiều nơi và chọn lựa nhà cung cấp uy tín chất lượng.

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Máy Super Laser do Mai Hân cung cấp cho bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Mai Hân Spa hiện là đơn vị cung ứng máy Super Laser II được nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm sắc đẹp, các bác sĩ thẩm mỹ như: Skin Doctor, Thẩm Mỹ Viện Thủy Tiên…

Mai Hân cũng là cái tên để bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyên Kim Khoa - trưởng khoa Ngoại – Phong bệnh viện da liễu lựa chọn để cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu của mình. Trước khi đến với Mai Hân, bác sĩ Kim Khoa đã tìm hiểu ở rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp thiết bị Spa khác nhưng không hài lòng.

Chỉ khi đến với Mai Hân Spa, bác sĩ Khoa đã quyết định mua máy Super Laser II tại đây ngay trong lần gặp đầu tiên. Ông cho biết “Ngay lần đầu tiên đến Mai Hân tôi đã quyết định mua máy ở đây vì mức giá công ty đưa ra rất hợp lý. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Quá trình đặt hàng, mua hàng và chuyển giao công nghệ được tiến hành rất nhanh chóng, thuận tiện.”  

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hình ảnh 2 

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hình ảnh 3

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa thực hiện xóa xăm bằng máy Super Laser II

Là người có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Khoa đánh giá máy Supper Laser II do Mai Hân cung cấp dễ sử dụng và thao tác đơn giản hơn các loại máy laser khác. Đồng thời mang đến hiệu quả nhanh và rõ rệt.

Ông cũng rất vừa lòng với chính sách mua hàng, chuyển giao công nghệ của công ty và cho biết sẽ tiếp tục lựa chọn Mai Hân là nhà cung cấp các thiết bị máy móc điều trị thẩm mỹ công nghệ cao cho phòng khám của mình.

Chuyển giao công nghệ tận nơi, chuyên nghiệp – chi tiết nhất

Không chỉ cung cấp máy, Mai Hân Spa còn giao hàng tận nơi, tổ chức lễ chuyển giao công nghệ. Đồng thời cử kỹ thuật viên đến hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy Super Laser II cho các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám…

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp máy Super Laser II cho phòng khám trị liệu bác sĩ Nguyễn Kim Khoa hình ảnh 4

Ông Mai Xuân Dưỡng Tổng Giám Đốc Mai Hân trao quyết định chuyển giao công nghệ cho Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Đặc biệt, để được khách hàng tin tưởng thì ngoài chất lượng sản phẩm thì chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của Mai Hân Spa cũng tốt hơn rất nhiều sơ với thị trường. Hiện tại máy Super Laser tại Mai Hân được lên đến 18 tháng (Hiện tại ngoài thị trường dòng sản phẩm Trung Quốc chỉ được bảo hành 12 tháng).

Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Mai Hân Spa với rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất.

Luôn lấy tiêu chí khách hàng làm mục tiêu quan tâm hàng đầu, những sản phẩm do Mai Hân Spa cung cấp cho spa nói chung và mỗi gia đình nói riêng không những hiệu quả về mặt sử dụng mà còn về độ tin cậy: chất lượng và giá cả.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>