icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Spa thư giãn, trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng mỹ phẩm cao cấp Ngọc Mỹ - Vũng Tàu

Spa thư giãn, trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng mỹ phẩm cao cấp Ngọc Mỹ - Vũng Tàu


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khi mua mỹ phẩm, cũng như những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất, mỹ phẩm Ngọc Mỹ - Vũng Tàu đã “nhờ cậy” đến Mai Hân Spa để xây dựng một phòng spa ngay tại cửa hàng.

“Spa” ngay tại cửa hàng mỹ phẩm – “nâng tầm” thương hiệu Ngọc Mỹ

Tiền thân, Ngọc Mỹ là một cửa hàng chuyên cung cấp mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại 2 thành phố lớn là Vũng Tàu và Phan Thiết. Hiện nay, hệ thống gồm 2 cửa hàng lớn tại số 7 Đồ Chiểu, Phường 1, Vũng Tàu và cửa hàng số 2A Nguyễn Du, Lạc Đạo, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Ngọc Mỹ là cửa hàng kết hợp Spa mang đến thêm cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế khi sử dụng mỹ phẩm và gia tăng các giá trị sử dụng giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị vì vậy việc thiết kế và xây dựng phòng spa đã được thực hiện song song đồng thời ngay từ khi cửa hàng mỹ phẩm đi vào hoạt động.

Trang thiết bị phòng spa do Mai Hân cung cấp

Và chủ đầu từ đã đặt niềm tin, lựa chọn Mai Hân Spa là đơn vị thiết kế, thi công và hiện thực hóa việc xây dựng. Với kinh nghiệm, uy tín thị trường, năng lực tài chính và năng lực cung cấp trang thiết bị, Mai Hân Spa trở thành đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục công trình, từ thiết kế, thi công và tất nhiên là bao gồm cả việc cung cấp trang thiết bị spa tại Spa Ngọc Mỹ.

Không gian cửa hàng trở thành nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho khách hàng

Với sự am hiểu của mình về ngành spa, Mai Hân Spa đã thiết kế một không gia thư giãn vô cùng sang trọng, ấm cúng và yên tĩnh. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm những loại mỹ phẩm có tại cửa hàng. Đồng thời, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và thư giãn tinh thần với những liệu trình massage chuyên nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh của cửa hàng mỹ phẩm – spa Ngọc Mỹ Vũng Tàu do Mai Hân thiết kế, thi công, cung cấp trang thiết bị nội thất:

Mặt tiền cửa hàng mỹ phẩm Ngọc Mỹ số 07 Đồ Chiều, Phường 1, Vũng Tàu

Quầy trưng bày mỹ phẩm hiện đại, sang trọng

Cầu thang chính dẫn lên phòng massage

Phòng massage 1 giường trang nhã, ấm cúng và yên tĩnh

Phòng massage 2 giường với nội thất đẹp mắt, tinh tế

Là đối tác tin cậy, là nhà cung cấp toàn bộ các trang thiết bị cao cấp, Mai Hân Spa luôn chúc Mỹ phẩm Ngọc Mỹ ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng quy mô để mang đến cho người dùng những dịch vụ chất lượng cao, mỹ phẩm chính hãng, an toàn và chất lượng nhất.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>