icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > TẬN HƯỞNG GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHÁC BIỆT VỚI ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN “MUA 1 TẶNG 1”

TẬN HƯỞNG GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHÁC BIỆT VỚI ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN “MUA 1 TẶNG 1”


Mai Hân Group luôn mong muốn mang đến những giá trị to lớn đến chủ spa, thẩm mỹ viên hay trung tâm làm đẹp bằng sản phẩm và dịch vụ khác biệt để thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Và trong tháng 8 này, chủ spa hãy tận hưởng giá trị khác biệt của Mai Hân Group với chương trình khuyến mãi hấp dẫn “MUA 1 TẶNG 1”.

Chắc chắn chủ spa, trung tâm thẩm mỹ hay làm đẹp đều tìm mọi cách để làm hài lòng các thượng đế khó tính của mình. Và chỉ với những thay đổi, tô điểm tinh tế trong thiết kế, sự chăm chút và kĩ lưỡng trong dịch vụ cũng đã có thể tạo nên những điểm tượng thu hút khách hàng.

Nhưng làm sao có thể tạo được những điều tưởng chừng như đơn giản ấy thành sự thật thì cần phải có những bộ óc nhiều kinh nghiệm trong ngành cố vấn và hỗ trợ. Mai Hân Group luôn là một đơn vị mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu cùng những sản phẩm mang lại sự khác biệt cho spa và cùng chủ spa tạo ra được những hành trình trải nghiệm khác biệt, độc đáo cho khách hàng. Minh chứng cụ thể nhất chính là chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có chỉ từ 10.08.2023 – 10.09.2023.  

Mua 5 ghế tăng đơ điện - Tặng 5 chậu ngâm chân gỗ bách tùng.

Mua 3 giường massage gỗ thông bản tiêu chuẩn - Tặng bộ khăn cao cấp gồm khăn quấn đầu, khăn trải giường và khăn quấn người.

Mua 2 giường massage luxury - Tặng 1 bộ đá massage 29 viên.

Mua chậu ngâm chân gỗ bách tùng cao cấp - Tặng 1kg muối hạt Himalaya.

Đặt cọc phòng xông hơi khô có giá trị từ 30tr VNĐ - Miễn phí thiết kế và tặng kèm bộ phụ kiện phòng xông hơi.

Đặt xây dựng phòng xông hơi đá muối - Miễn phí thiết kế và tặng kèm 1 cặp áo choàng tắm. Hóa đơn mua hàng trong tháng 8 đạt 20tr - Tặng voucher giảm 10% cho lần mua tiếp theo.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp chủ spa, trung tâm làm đẹp tạo nên các dịch khác biệt chắc chắn thu hút và làm hài lòng mọi khách hàng. Vậy hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi dành cho các chủ spa nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mai Hân Group - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.73058567 - 028.71075999

Website: maihanspa.com


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>