Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Thẩm mỹ viện Băng Tâm – Địa chỉ làm đẹp có công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp nhất Bình Dương

Thẩm mỹ viện Băng Tâm – Địa chỉ làm đẹp có công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp nhất Bình Dương

| Ngày đăng: 09/03/2018

Băng Tâm là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Bình Dương với rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải phẫu mỹ, làm đẹp chuyên nghiệp với sự đồng hành của Mai Hân Spa từ những ngày đầu khởi nghiệp.
Thẩm mỹ viện Băng Tâm chính là một trong những dự án tiêu biểu của Mai Hân Spa tại Bình Dương


Thẩm mỹ viện Băng Tâm – nơi làm đẹp đáng tin cậy nhất của chị em phụ nữ Bình Dương

Ra đời cách đây hơn 10 năm, thẩm mỹ viện Băng Tâm đã xây dựng cho mình một hướng đi mới so với các spa, thẩm mỹ viện tại tỉnh Bình Dương. Đó là tập rung vào đầu tư những dịch vụ làm đẹp, thư giãn và giải phẫu thẩm mỹ công nghệ cao, chuyên nghiệp để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chính vì thế, Băng Tâm được xem là một trong những thẩm mỹ viện lớn và chuyên nghiệp nhất Bình Dương.

Thẩm mỹ viện có đa dạng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: điều trị da liễu, spa – phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ phẫu thuật, thảm mỹ không phẫu thuật. Đặc biệt nổi bật là các liệu trình làm đẹp bằng công nghệ hiện đại như Laser Fractional Co2, Laser Yag, xóa nhăn bằng chất làm đầy, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, tạo má lúm đồng tiền, thẩm mỹ hàm mặt… Nó đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

Thẩm mỹ viện cũng không ngừng đầu tư các thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay như: thiết bị trẻ hóa da, triệt lông vĩnh viễn, thiết bị làm hồng nhũ hoa, máy hút mỡ ép chân không, máy laser điều trị da nám, tàn nhang, sắc tố bẩm sinh, máy hút mỡ ép chân không, phục hồi tầng sinh môn…

TMV Băng Tâm đã và đang phát triển mạnh mẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ công nghệ hiện đại

Uy tín, chất lượng của Băng Tâm còn được khẳng định bởi bác sĩ Ái Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ. Bác sĩ Ái Đức còn luôn không ngừng học hỏi và áp dụng những phương pháp hiệu quả và tiên tiến nhất nhằm mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ như: nâng ngực, nâng mũi, phun – thêu – điêu khắc chân mày, môi, nhũ hoa, làm đẹp sau khi sinh…

Mai Hân là đơn vị đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Băng Tâm từ gày đầu khởi nghiệp

Đơn vị đã đồng hành cùng Thẩm Mỹ viện Băng Tâm từ những ngày đầu khởi nghiệp, không ai khác mà đó chính là Mai Hân Sâp. Sau nhiều cuộc trao đổi và khảo sát, hai bên đã đi đến thống nhất và triển khai phương án thiết kế, thi công. Hơn nữa, Mai Hân Group cũng chính là nhà cung cấp 100% trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm chất lượng nhất để làm nên danh tiếng và thành công của Băng Tâm.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính Thẩm mỹ viện Băng Tâm do Mai Hân thiết kế

Chủ đầu tư của thẩm mỹ viện Băng tâm (Bác sĩ Ái Đức) đã tin tưởng và dành niềm tin tuyệt đối vào kinh nghiệm thị trường và khả năng cung cấp trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại của Mai Hân Group. Tất cả các trang thiết bị làm đẹp hiện đại trong thẩm mỹ viện được sử dụng ở trên đều được Mai Hân sap cung cấp với mức giá phù hợp và hiệu quả sử dụng lâu dài chính là cơ sở tiền đề để tạo nên uy tín của Thẩm mỹ viện Băng Tâm.

Toàn bộ không gian của thẩm mỹ viện do Mai Hân Spa thiết kế

Mai Hân cũng là đơn vị cung cấp tất cả các trang thiết bị làm đẹp hiện đại cho thẩm mỹ viện Băng Tâm

Không những vậy, Mai Hân Spa cũng luôn sẵn sàng đồng hành và ủng hộ cho sự phát triển không ngừng của Thẩm mỹ viện Băng Tâng để mang đến nhiều hơn nữa những dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu làm đẹp chính đáng của những phụ nữ hiện đại, năng động.

YÊU CẦU TƯ VẤN
BÌNH LUẬN
Xem thêm >>