icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Khắc Phục Tình Trạng Mao Mạch Cùng Máy Trị Giãn Mao Mạch 980nm Diode Laser

Khắc Phục Tình Trạng Mao Mạch Cùng Máy Trị Giãn Mao Mạch 980nm Diode Laser


 

Bệnh giãn mao mạch là hiện tượng phình giãn các mạch máu, bao gồm các mạch máu nhỏ ( mao mạch ) và các tĩnh mạch ngoại biên. Biểu hiện cụ thể là mạch máu dưới da bị giãn rộng, ứ máu dẫn đến xuất hiện các mạch máu li ti màu đỏ, xanh tím theo hình mạng nhện dưới da, thường xuất hiện ở các vùng: đầu mũi, má, khủy chân, mặt trong hoặc phía ngoài của vùng đùi...Hiện tượng này thường xuất hiện ở những người có làn da mỏng, yếu và dễ bị tổn thương. Tình trạng giãn mao mạch không chỉ khiến chị em mất tự tin mà còn ảnh hưởng tới sự lưu thông của hệ mạch huyết, ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Nội dung chính của bài viết

Show

Công Nghệ Điều Trị Giãn Mao Mạch Hiện Đại Tiêu Chuẩn Mỹ An Toàn, Hiệu Quả Vượt Trội

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, Capila ra đời giúp cho việc điều trị giãn mao mạch không còn là vấn đề khó khăn. Capila sử dụng công nghệ diode laser 980 nm - bước sóng nằm trong phổ hấp thụ tối ưu của tế bào mạch máu, giúp điều trị các bệnh lý về mạch máu. Đây là thiết bị được nghiên cứu và thử nghiêm lâm sàng và ứng dụng trong thực tế cho kết quả trị liệu hiệu quả tốt nhất trong trị liệu các bệnh lý về mạch máu.

Công nghệ trị mao mạch 980nm

Laser bán dẫn 980nm sử dụng công nghệ sợi quang học nhập khẩu từ nước ngoài thông qua một bước sóng nhất định xuyên qua lớp biểu bì đến nơi mao mạch bị giãn, căn cứ vào nguyên lí quang nhiệt có tính chọn lọc, thông qua công nghệ với vai trò tạm dẫn hướng mục tiêu vào mao mạch, ngay lập tức sẽ làm cho hemoglobin trong mạch máu bị bắn vỡ rồi bị hấp thụ, ngay lập tức mạch máu sẽ bị co nhỏ lại, đây chính là mục đích của quá trình điều trị. Ngoài ra, Laser bán dẫn 980nm có thể tăng sinh collagen, làm lớp biểu bì của da thêm dày, giúp cho các mạch máu đỏ sẽ không dễ xuất hiện ra bên ngoài da.

Máy trị mao mạch 980nm Diode Laser

5 ưu điểm nổi trội nhất của máy 980nm Diode Laser

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Mỹ trong quá trình điều trị, máy 980nm Diode Laser sở hữu những ưu điểm vượt trội. Biến nó trở thành một trong những thiết bị công nghệ cao được các spa trang bị nhiều nhất hiện nay.

♦ Phạm vi điều trị rộng

Sử dụng bước sóng nằm trong phổ hấp thụ tối ưu của tế bào mạch máu, thiết bị giúp điều trị các bệnh lý về mạch máu, các hiện tượng giãn mao mạch, phình động mạch hình cherry, viêm mạch máu...

Đầu bắn

♦ Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên

Với việc bắn phá chính xác vào các điểm, vùng bị giãn mao mạch, hay phình động mạch, máy 980nm Diode Laser mang đến hiệu quả điều trị rõ rệt ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Sau khi thực hiện đầy đủ, đúng liệu trình hiện tượng giãn mao mạch sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn.

♦ Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trong lúc điều trị, khách hàng sẽ có cảm giác đau đớn rất nhẹ, hầu như không cảm thấy. Ánh sáng Laser chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng, làm xong là có thể đi làm ngay.

♦ Độ an toàn, hiệu quả đã được công nhận

 

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng công nghệ

Đây là thiết bị được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng và ứng dụng trong thực tế cho kết quả trị liệu hiệu quả tốt nhất trong trị liệu các bệnh lý về mạch máu. Đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng và an toàn.

♦ Mức giá hợp lý, tiết kiệm, chất lượng đảm bảo

Máy 980nm Diode Laser là thiết bị có mức giá phù hợp, và chất lượng đảm bảo giúp spa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến hiệu quả tối đa cho các dịch vụ. Chính sách bảo hành sản phẩm cũng cực kỳ tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa, gần 12 năm kinh nghiệm hoạt động, Mai Hân Group chính là đơn vị cung cấp các thiết bị spa/ liên quan đến spa với các thiết bị từ cơ bản đến công nghệ cao. Bất cứ sản phẩm nào tại Mai Hân Group cũng được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, quá trình bảo trì bảo hành, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về điều đó.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>