icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Xóa xăm hiệu quả ngay từ lần đầu tiên cùng công nghệ xóa xăm Picosecond

Xóa xăm hiệu quả ngay từ lần đầu tiên cùng công nghệ xóa xăm Picosecond


Xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp mới trong giới trẻ, chúng giúp chủ nhân của những hình săm thể hiện cá tính của mình cũng như ghi lại một kỷ niệm nào đó trong cuộc đời. Tuy khiên khi vì một lý do nào đó mà bạn phải …tạm biệt với hình săm thân yêu thì việc xóa xăm bằng cách nào lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình săm như xóa săm bằng phương pháp tự nhiên (tẩy bằng chanh), xóa săm bằng axit, xóa săm bằng kem xóa săm…nhưng những phương pháp này thường có hiệu quả kém, chỉ thích hợp với những vét săm nhỏ và thường để lại vết thương lâu dài cho da, nguy hiểm hơn có thể gây hoại tử, nhiễm trùng da…

Picosecond là dòng máy laser thẩm mỹ đầu tiên của thế hệ mới, không chỉ dựa vào nhiệt độ để đốt hoặc tan chảy mực xăm, các melanin, sắc tố gây ra trên đốm da.

Tại các Spa, thẩm mỹ viện, máy Máy Xóa Xăm Yag Laser Công Nghệ Picosecond TB-67 như một thiết bị hữu dụng giúp quá trình điều trị xăm, nám, tàn nhang diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Với máy yag laser công nghệ picosecond TB-67, có thể giúp loại bỏ các vùng bệnh lý sau:

  • Tỉ lệ giảm sắc tố cao hơn
  • Tốc độ loại bỏ sắc tố nhanh hơn
  • Nguy cơ melanin hoạt động trở lại giảm
  • Hủy bỏ các tế bào melanin và bắt đầu cơ chế tái tạo
  • Không làm hỏng mô bình thường

Đây là loại laser kết hợp của 4 bước sóng mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, được ứng dụng cụ thể như sau:

Bước sóng 532nm: dùng để xóa tàng nhang, xăm lông mày, xăm môi, sắc tố, telangietasia trong màu đỏ cạn, nâu, hồng...Sử dụng bước sóng 532nm dễ gây bóc mô, tổn thương mô, một số trường hợp có thể để lại sẹo.

Bước sóng 1064nm: dùng để xóa tàn nhang và các đốm nâu vàng, xăm lông mày hoặc các hình xăm mắt không thành, đường chấm và nâu của Ota. Bước sóng này tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da nên là lựa chọn hiệu quả dùng để điều trị nám, các tổn thương da nhiễm sắc lành tính như các vết bã cà phê, nốt ruồi lành tính, Naevi. Nguy cơ tạo sẹo thấp, giảm sắc tố thoảng qua tới 50% trường hợp, tăng sắc tố hiếm hơn và chủ yếu ở vị trí mặt trong cẳng tay.

Bước sóng 1320nm: Đây là bước sóng có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cắt bỏ poblackhead, làm săn da và làm trắng, giúp trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn. Bước sóng của nó có thể thâm nhập sâu vào da, công nghệ điều trị này có thể gây tổn hại nhiệt đối với tế bào ở một mức độ nào đó, thúc đẩy tổng hợp collagen, nhưng không phá hủy quá nhiều tế bào. Nhiều nghiên cứu công khai cho thấy rằng, liệu pháp này có thể cải thiện triệu chứng mụn trứng cá.

Bước sóng 755nm: Là bước sóng bắt màu cực tốt mà 2 bước sóng 1064nm và 532nm không thể làm được. Do đó, với bước sóng này khách hàng có thể dùng để điều trị nám, xóa xăm màu và cải thiện sắc tố da. Ngoài ra, Kỹ thuật viên có thể dùng bước sóng 755nm để điều trị giãn mạch máu một cách hiệu quả.

Lưu ý: Khách hàng có thể điều chỉnh tay cầm xa/gần để thay đổi tiêu điểm cũng như bề mặt tiếp xúc. Ngoài ra, tùy vào tình trạng từng loại da và trình độ của Kỹ thuật viên để có thể sử dụng những bước sóng sao cho phù hợp.

Ưu điểm

  • Không tổn thương cho da và nang lông; không có nguy cơ để lại sẹo, ít có tác dụng phụ.
  • Đèn hướng dẫn màu đỏ giúp bạn vận hành dễ dàng.
  • Chiếu sáng nhanh bằng công nghệ laser cao, tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất, kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt.
  • Hiển thị cảm ứng màu sắc, dễ dàng và trực quan để vận hành, hệ thống làm mát tuyệt vời

Với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Máy xóa xăm yag laser công nghệ picosecond TB-67 nói trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ/ làm đẹp uy tín để tìm cho mình những dịch vụ tối ưu tốt nhất.

 


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>