icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Mai Hân Group – Tự hào vinh danh “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” lần thứ 4

Mai Hân Group – Tự hào vinh danh “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” lần thứ 4


Vào ngày 22/04/2018, tại Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM, Mai Hân Group đã vinh dự nhận được bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm trong 4 năm liên tục từ 2015 -2018. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa lớn đối với Mai Hân Group, bởi nó chỉ dành cho những đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cả vế chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Phạm Công Minh – Đại diện thương hiệu Mai Hân Group nhận hận giải thưởng Excellent Brand 2018

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hằng năm. Các thương hiệu sẽ được khảo sát, đánh giá một cách nghiêm ngặt bởi Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM và Mạng doanh nghiệp Sài Gòn. Các thương hiệu được bình chọn phải đạt được các tiêu chí về hệ thống đánh giá chỉ số thương hiệu được khách hàng tín nhiệm Consumer Choice Brand Index System (CCBI) do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM đưa ra.

Cúp và chứng nhận thương hiệu xuất sắc 2018 Mai Hân Group

Một thương hiệu được tín nhiệm phải hội đủ các yếu tố như: Thông điệp về sản phẩm dịch vụ phải được truyền tải rõ ràng, chứng minh được uy tín trong mắt khách hàng, có triển vọng phát triển trên thị trường, thúc đẩy người dùng, xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng đón nhận và tin dùng.

Mai Hân Group - Nhìn lại chặng đường 12 năm phát triển, xây dựng lòng tin với khách hàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập (2006), Mai Hân Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, xây dựng spa tại Việt Nam. Đến nay, sau 12 năm phát triển và trưởng thành, Mai Hân Group đã thực sự lớn mạnh và khẳng định vị thế không thể so sánh trong làng thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị, vật tư xây dựng spa đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Những công trình mà Mai Hân Group đã thiết kế, thi công chính là minh chứng cụ thể nhất về những gì mà Mai Hân Group đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi. Đến với Mai Hân Group, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được phương án thiết kế spa tại nhà cùng với những trang thiết bị, vật tư hiện đại nhưng rất phù hợp với gu thẩm mỹ, diện tích và trên hết là sự tiện dụng đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm Mai Hân Group

Giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2018 là giải thưởng lần thứ 4 liên tiếp Mai Hân Group được công nhận cho những nỗ lực, cố gắng của mình trong chặng đường phát triển đã qua. Và trong thời gian tới Mai Hân Group sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm bài viết >>