icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Tre Xanh - Khách sạn tại Pleiku mạnh tay đầu tư phòng xông hơi & giường massage

Tre Xanh - Khách sạn tại Pleiku mạnh tay đầu tư phòng xông hơi & giường massage


Khách Sạn Tre Xanh tọa lạc tại trung tâm hành chính và các trung tâm thương mại của thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Là một trong những địa điểm du khách tìm đến dừng chân sau những ngày rong rủi mệt nhọc. Mai Hân tự hào là một trong những đơn vị góp phần tạo nên sự thành công của Tre Xanh trong quá trình chuyển mình với những công trình, dự án về tư vấn thiết kế và thi công phòng xông, giường massage, ghế thư giãn...

Như đã nói ở những bài trước đây, kinh doanh khách sạn nếu đơn thuần chỉ dừng lại ở việc đáp ứng về nhu cầu chổ ở, ăn uống và vui chơi thì có rất nhiều nơi làm được điều đó. Để tạo nên sự khác biệt với những nơi khác, một số khách sạn đã mạnh dạn đầu tư thêm mảng Spa – massage phục vụ thêm nhu cầu thư giãn của quý khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng, một ngày rong rủi tham quan ở những vùng đất mới, bạn quay trở về khách sạn với mong muốn được nghỉ ngơi, ngâm mình xông hơi thư giãn, được chìm đắm trong không gian tĩnh lặng, lắng nghe tiếng nhạc du dương trong ánh nắng lung linh, còn gì bằng...

Khi chủ đầu tư của khách sạn trình bày ý tưởng đó và tìm đên Mai Hân, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế và setup Spa/ cũng như các lĩnh vực liên quan đến Spa đã nhanh chóng lên ý tưởng, cùng trao đổi với nhà đầu tư để đưa ra những hạng mục cần thiết phục vụ nhu cầu của du khách.

Mai Hân đưa vào lắp đặt và thi công 6 phòng xông khô, 6 phòng xông ướt đi kèm với các loại máy xông hơi phù hợp với từng loại phòng xông, song song đó, chủ đầu tư còn đặt thêm 6 giường gỗ tràm có tủ và một số ghế foot massage thư giãn của Mai Hân.

Mai Hân rất hân hạnh và vô cùng cảm ơn vì sự tin tưởng của Tre Xanh khi lựa chọn Mai Hân là đơn vị cùng chung tay góp sức xây dựng nên một địa chỉ thư giãn cao cấp và lịch sự đúng nghĩa. Chúc Tre Xanh sẽ thành công trên con đường kinh doanh của mình và đặt biệt có cơ hội hợp tác lâu dài cùng khách sạn trong thời gian sắp tới.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>