icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Đá Nóng Massage là Gì ? Những Công Dụng Diệu Kỳ Của Đá Nóng Massage

Đá Nóng Massage là Gì ? Những Công Dụng Diệu Kỳ Của Đá Nóng Massage


 

Đá nóng massage là cái tên vô cùng quen thuộc đóng vai trò quan trọng trong liệu trình massage đá nóng tại spa và gia đình. Nếu đã một lần trải nghiệm massage với đá nóng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được lợi ích thư giãn và chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời. Vậy đá nóng massage là gì? Những công dụng diệu kỳ của đá nóng massage là gì cùng Mai Hân Group tìm hiểu nhé.

Nội dung chính của bài viết

Show

1. Đá nóng massage là gì ? 

Đá nóng massage là những viên đá màu đen, mặt đá nhẵn và có tác dụng giữ nhiệt tốt. Thường thì đá nóng massage sẽ hình tròn, hình oval, hình vuông,... và nhiều hình dáng khác nhau. Đá nóng massage là vật liệu chính của liệu trình massage đá nóng tại nhà hoặc gia đình, đem lại công dụng thư giãn cơ bắp, giảm đau nhức xương khớp cực tốt.

Đá nóng massage

Đá nóng massage

2. Có bao nhiêu loại đá nóng massage? Nguồn gốc của từng loại đá nóng massage ?

Đá nóng massage có 3 loại chính: Đá nóng massage nhân tạo, đá nóng massage tự nhiên, đá nóng massage tự nhiên nhân tạo. Mỗi loại đá nóng massage sẽ được hình thành khác nhau.

2.1. Đặc điểm và nguồn gốc đá nóng massage nhân tạo 

Đá massage nhân tạo là loại đá nóng massage làm bằng những nguyên liệu nhân tạo như: Bột đá, cát sỏi, xi măng,... hoặc có thể được làm bằng nhiều nguyên liệu khác. 

Đá nóng massage nhân tạo có duy nhất ưu điểm là giá thành thấp hơn nhiều so với đá nóng massage tự nhiên. Đá nóng massage nhân tạo có khả năng chứa những chất không tốt cho cơ thể. Do đó khi sử dụng đá nóng massage nhân tạo để massage trên cơ thể người sẽ đem lại nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đem lại hiệu quả thư giãn và chăm sóc cơ thể thấp hơn rất nhiều so với đá nóng massage tự nhiên.

Độ bền của đá nóng massage nhân tạo kém, dễ bị nứt vỡ và khả năng giữ nhiệt không tốt. 

Đá nóng massage nhân tạo

Đá nóng massage nhân tạo

2.2. Đặc điểm và nguồn gốc đá nóng massage tự nhiên

Đá nóng massage tự nhiên là loại đá tự nhiên hay còn gọi là đá bazan màu đen. Đá bazan được tạo thành do sự đông nguội của dung nham nóng chảy, là loại đá có nguồn gốc từ núi lửa đã ngưng hoạt động. Đá massage tự nhiên có kích thước to nhỏ khác nhau và được làm mịn một cách tự nhiên bởi những tác động của dòng chảy và tự nhiên. 

- Đá nóng massage tự nhiên xét về bề mặt sẽ bóng mịn hơn hẳn so với đá nóng massage nhân tạo.

- Đá nóng massage tự nhiên có kết cấu bền chắc hơn rất nhiều lần do với đá nóng massage nhân tạo, tuổi thọ sử dụng cũng được lâu hơn. 

- Đá nóng massage tự nhiên có khả năng giữ nhiệt cực tốt, đồng thời đem lại hiệu quả cao trong việc thư giãn cơ bắp và massage chăm sóc cơ thể. 

- Đây là loại đá hoàn toàn từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho cơ thể con người, không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho cơ thể.

Bình thường những viên đá nóng massage tự nhiên sẽ có màu đen xám. Và khi được kết hợp với dầu massage viên đá sẽ trở nên đen nhánh, bóng loáng và mịn màng hơn rất nhiều. Đá massage tự nhiên càng xài viên đá sẽ càng mượt dần.

Đá nóng massage tự nhiên

Đá nóng massage tự nhiên

2.3. Đặc điểm và nguồn gốc đá nóng massage tự nhiên nhân tạo

Đá nóng massage tự nhiên nhân tạo xét về cấu tạo và nguồn gốc thì nó chính là đá nóng massage tự nhiên. Đá nóng massage tự nhiên nhân tạo cũng chính là đá bazan tự nhiên từ núi lửa đã ngưng hoạt động. 

Vậy tại sao lại gọi là đá nóng massage tự nhiên nhân tạo, nó khác gì với đá nóng massage tự nhiên?

Đá nóng massage tự nhiên nhân tạo được hình thành từ những khối đá tự nhiên, con người khai thác và mài dũa theo những kích thước và hình dáng mong muốn như những sản phẩm được thấy trong spa hiện nay như: Đá hình oval, đá hình tròn, đá hình vuông,...  

Ưu điểm nổi trội hơn hẳn của đá nóng massage tự nhiên nhân tạo chính là chúng được mài thành những viên đá có hình dáng, kích thước tương tự nhau, vừa tay người cầm giúp dễ thao tác massage hơn. Kích thước của những viên đá nóng cũng được mãi rủa linh động phù hợp massage từng bộ phận trên cơ thể như: Đá dùng để massage lưng, bụng, cánh tay, đá dùng để kẹp chân,....

Đá nóng massage tự nhiên nhân tạo

Đá nóng massage tự nhiên nhân tạo

3. Sản Phẩm Đá Nóng Massage gồm những gì ? Tác dụng của từng sản phẩm là gì?

Đá nóng massage được sáng tạo thành những sản phẩm đa dạng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Mai Hân giới thiệu một số sản phẩm đá nóng phổ biến nhất hiện nay.

3.1 Đá nóng massage tự nhiên

3.1.1 :  Đá nóng massage ovan trung

Đá nóng massage ovan trung là loại đá nóng massage tự nhiên nhân tạo hình ovan có kích thước 60x80x18 mm. 

Đá ovan trung được sử dụng cho các liệu trình massage body đá nóng. Đá sẽ được đặt trên huyệt sống lưng, trong lòng bàn tay, lòng bàn chân, vùng bụng. Kỹ thuật viên massage sẽ dùng đá để thực hiện các động tác đẩy, chà, xoay ở các vùng cơ lưng, cánh tay, cẳng chân, bả vai, gáy, massage foot. Bên cạnh đó đá ovan trung còn được sử dụng để thực hiện các động tác massage ở vùng đầu đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Đá ovan trung

Đá ovan trung

3.1.2 Đá tròn trung

Đá nóng massage tròn trung là loại đá tự nhiên nhân tạo có hình tròn với kích thước 80x80x20 mm.

Đá tròn trung dùng để đặt và di chuyển khi thực hiện massage body các vùng như: Vùng lưng, ngực, trên hai cánh tay – cẳng chân, đùi... 

So với đá ovan trung thì đá tròn trung có tiếp diện rộng hơn, được sử dụng phổ biến trong các liệu trình massage bụng hoặc đặt ở khuỷu chân.

Đá tròn trung

Đá tròn trung

3.1.3 Đá nóng massage hình chữ nhật

Đá nóng massage hình chữ nhật cũng là một loại đá tự nhiên nhân tạo có hình dáng chữ nhật với kích thước 11x7x 2 cm (hoặc 11.5x7.5x2 cm). Đá hình chữ nhật là sản phẩm quan trọng trong các liệu trình massage đá nóng giúp tăng cường sức khỏe, giải tỏa stress, thư giãn và giảm đau nhức cơ.

Đá nóng massage hình chữ nhật là loại đá nóng massage có kích thước dày và  có tiếp diện rộng nhất nên thường được dùng để đặt lên các vùng cơ dày ở phần lưng, bụng để thư giãn, giải độc, trị nhức mỏi. Một hiệu quả đặc biệt của đá nóng massage hình chữ nhật đem lại chính là đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Đá nóng massage hình chữ nhật có thể sử dụng cho các trung tâm Spa, thẩm mỹ hoặc có thể sử dụng tại nhà để đáp ứng nhu cầu thư giãn và chăm sóc cơ thể.

Đá hình chữ nhật

Đá hình chữ nhật

3.1.4 Bộ đá nóng massge 18 viên

Bộ đá nóng massage 18 viên chính là một sáng tạo độc đáo đem đến liệu trình massage đá nóng chuyên nghiệp. Bộ đá 18 viên được tạo thành từ những viên đá nóng massage tự nhiên nhân tạo với những viên đá có hình dáng và kích thước khác nhau đem lại những công dụng massage khác nhau.

Bộ đá 18 viên bao gồm: 8 viên đá kẹp chân, 2 viên đá massage mặt và 8 viên đá tròn trung.

- Đá kẹp chân: 50x25x10 mm (8 viên )

- Massage mắt : 50x30x12 mm (2 viên )

- Tròn trung: 80x80x18 mm (8 viên ) 

Liệu pháp massage bằng đá nóng giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết và đẩy lùi sự mệt nhọc, tạo cảm giác thư thái.

Đồng thời, sức nóng của đá massage còn kích thích cơ thể bài tiết độc tố ẩn chứa bên trong ra ngoài, hỗ trợ điều trị bệnh.

Đặc biệt, khi sử dụng đá massage kết hợp cùng dầu nền hoặc dầu massage thiên nhiên, liệu pháp massage đá nóng còn giúp chữa một số bệnh như viêm thận, thoái hóa cột sống,...

- Đá tròn trung được sử dụng để massage body kết hợp massage chân. 

- Đá kẹp chân dùng để kép giữa các ngón chân giúp lưu thông khí huyết tốt hơn. 

- Đá massage mặt chuyên sử dụng cho các liệu trình chăm sóc da, massage đầu, massage mặt cho làn da thêm căng mượt.

Bộ đá nóng massage 18 viên

Bộ đá nóng massage 18 viên

3.1.5 Bộ đá nóng massage 29 viên

Bộ đá nóng massage 29 viên là bộ sản phẩm đá nóng massage đem lại những lợi ích thư giãn và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện và chuyên sâu nhất. Những viên đá với hình dáng khác nhau phù hợp sử dụng cho từng bộ phận trên cơ thể. Bộ đá 29 viên đang được gia đình và các trung tâm spa lựa chọn nhiều nhất. 

Bộ đá 29 viên bao gồm: 8 viên đá kẹp chân, 4 viên đá massage mặt, 7 viên đá tròn trung, 7 viên đá ovan trung, 1 cây ấn huyệt, 2 viên đá hình chữ nhật lớn.

- Đá kẹp chân: 35x25x10 mm (8 viên)

- Massage mặt: 45x30x12 mm (4 viên)

- Tròn trung: 80x80x18 mm(7 viên)

- Ovan trung: 80x60x15 mm (7 viên)

- Cây ấn huyệt: 8x110x20 mm (1 viên)

- Hình chữ nhật lớn: 110x70x20 mm (2 viên)

Bộ sản phẩm 28 viên đá nóng massage có đầy đủ các loại đá massage sử dụng cho liệu trình massage body toàn thân. Hoặc cũng có thể sử dụng riêng theo công dụng của từng loại như: Đá ovan trung, đá tròn trung, đá hình chữ nhật, đá massage mặt tương ứng với các liệu trình massage chân, massage bụng, massage lưng hay massage mặt. 

Bộ đá nóng massage 29 viên đa dạng các loại đá nhiều spa nghiên cứu sáng tạo ra nhiều liệu trình massage đá nóng khác nhau để chăm sóc sức khỏe, mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng. 

Bộ đá nóng massage 29 viên

Bộ đá nóng massage 29 viên

3.2 Đá chườm gan

Đá chườm gan hay thường được gọi với cái tên cặp đá diệu kỳ. Đúng như cái tên của nó, đá chườm gan đem lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời,  là sản phẩm hỗ trợ giải độc gan vô cùng hiệu quả và an toàn cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

Đá chườm gian là đá bazan tự nhiên với trọng lượng 500gr, 1 bộ đá chườm gan gồm 2 viên.  

Đá chườm gan bazan tích trữ nguồn năng lượng từ sâu dưới lòng đất nên khi được làm nóng và truyền nhiệt vào cơ thể, nguồn năng lượng này tương thích và phù hợp với mức năng lượng của cơ thể con người. 

Khi thực hiện liệu pháp chườm gan, hơi nóng của đá sẽ truyền vào cơ thể đi qua các tế bào biểu bì, qua lớp mỡ, tới khung xương rồi truyền tới vùng gan. Hàng tỉ các mao mạch ở gan được giãn nở kích thích sâu đến tận gốc rễ, máu đi lưu thông khắp các tế bào trên cơ thể. Lúc này dòng màu nóng cuốn trôi các chất xơ vữa trong máu, các chất độc hại, cặn bã dư thừa ở trong gan đào thải ra khỏi cơ thể. 

Ngoài ra, sức nóng từ đá còn đi sâu vào tới các cơ quan gần kề như: tuyến mật và tụy giúp kích thích sự tiết dịch của các cơ quan, cải thiện chức năng tiêu hóa, cải thiện chứng táo bón, điều hòa đường huyết.

Đá chườm gan hỗ trợ giải độc gan cực tốt, là liệu pháp dễ thực hiện, chi phí thấp mà vẫn đem lại hiệu quả cao. 

- Loại bỏ mỡ trong máu, làm tiêu cholesterol, điều chỉnh huyết áp

- Giải độc cơ thể, giải độc gan - Khắc phục chứng mệt mỏi, yếu sức, suy nhược

- Giải tỏa stress, lo lắng, trầm cảm giúp ngủ ngon và sâu hơn

- Phòng chống đột quỵ, thiếu máu cơ tim, tai biến mạch máu não

- Tăng cường sức đề kháng – hệ thống miễn dịch

- Cải thiện chức năng hô hấp

 Đá chườm gan

Đá chườm gan

 Mai Hân Group - Đơn vị cung cấp đá nóng massage tự nhiên chất lượng cao, uy tín trên thị trường

 - Mai Hân cung cấp đầy đủ và trọn bộ các loại đá nóng massage với kiểu dáng, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng cá nhân và chủ spa.

 - Các vật dụng đi kèm với liệu trình massage đá nóng như: khăn, tinh dầu, nồi nấu đá chuyên dụng,... chất lượng cao.

 - Mai Hân Group là nhà phân phối đá nóng massage lâu năm trên thị trường với nguồn đá tự nhiên uy tín, cam kết đưa ra mức giá đá nóng massage phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn, yêu cầu kỹ thuật cao từ phía khách hàng.

 - Tất cả đá nóng massage do Mai Hân Group cung cấp đều cam kết bảo hành 3 năm.


 4. Lợi ích và ứng dụng của đá nóng massage là gì?

Đá nóng massage đang là vật liệu được sử dụng nhiều tại các gia đình và trung tâm spa. Mọi người xem đá nóng massage như một liệu pháp thư giãn và chăm sóc cơ thể một cách tự nhiên, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

4.1 Lợi ích của đá nóng massage

Thực hiện massage đá nóng giúp cơ thể bài tiết độc tố, bả thừa không tốt trong cơ thể ra ngoài. Lúc này bạn sẽ có làn da sáng mịn và tươi trẻ hơn, làm chậm quá trình lão hóa da.

Loại bỏ sự mệt mỏi, lo âu và những stress do công việc, cuộc sống. Giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn và tìm lại một cơ thể khỏe mạnh hơn, tạo tinh thần thư thái, dễ chịu. 

Giảm căng thẳng, đau nhức cơ bắp, xương khớp và các dây thần kinh. Cơ và khớp trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn.

Massage đá nóng giúp đả thông kinh mạch giúp lưu thông máu huyết, tái tạo nguồn năng lượng mới giúp cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Massage đá nóng cũng là cách giúp tạo cho con người giấc ngủ ngon và sâu hơn, cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ hay tỉnh giấc vô cùng hiệu quả.

Lợi ích của đá nóng massage

Lợi ích của đá nóng massage

4.2 Ứng dụng đá nóng massage cho gia đình

Từ khi xuất hiện đá nóng massage đã được ứng dụng ở rất nhiều spa và là dịch vụ được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng đá nóng massage tại nhà đang bắt đầu phổ biến. Đặc biệt đối với những người bận rộn hoặc thường xuyên bị stress, đau nhức cơ họ luôn sắm 1 bộ đá nóng massage tại nhà.

Việc sở hữu bộ đá nóng massage tại nhà có thể sử dụng cho các thành viên trong gia đình.  Cách massage đá nóng tại nhà khá đơn giản, mọi người quan tâm có thể tìm hiểu và làm theo dễ dàng.

Khi có đá nóng massage tại nhà chúng ta có thể chủ động sử dụng bất cứ lúc nào cảm thấy mệt mỏi, liệu pháp massage đá nóng nhanh chóng đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu và khỏe khoắn hơn.

Massage đá nóng tại nhà còn giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí đi spa khá lớn, không cần di chuyển hay mất nhiều thời gian ở spa.


Sử dụng đá nóng massage tại gia đình

Sử dụng đá nóng massage tại gia đình

4.3 Ứng dụng đá nóng massage cho spa

Hiện nay rất nhiều người bắt đầu làm quen với việc tự massage tại nhà, vợ massage cho chồng hay con cái massage cho bố mẹ. Mặc dù hiện tại có rất nhiều gia đình yêu thích việc sắm đá nóng massage và tự massage tại nhà nhưng những liệu trình massage đá nóng tại spa vẫn không ngừng hot. Không ai có thể phủ nhận rằng việc massage tại spa đem lại những lợi ích tốt hơn hẳn cả về mặt hiệu quả massage và không gian massage. 

- Massage đá nóng tại spa được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao trong không gian spa yên tĩnh, sang trọng tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối cho con người.

- Các liệu pháp massage đá nóng tại spa chuyên nghiệp hơn, đem lại hiệu quả cao hơn hẳn.

- Spa cung cấp đa dạng các dịch vụ massage đá nóng đem lại những hiệu quả khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Sử dụng đá nóng massage tại spa

Sử dụng đá nóng massage tại spa

5. Cách làm nóng và sử dụng đá nóng massage?

5.1 Cách làm nóng đá massage 

Muốn thực hiện liệu trình massage đá nóng chắc chắn không thể bỏ qua bước làm nóng đá massage. Mai Hân hướng dẫn cách làm nóng đá massage cực đơn giản và dễ làm.

5.1.1 Làm nóng đá massage bằng phương pháp thủ công

Làm nóng đá massage bằng phương pháp thủ công là cách chúng ta bỏ đá vào nồi nấu ăn thông thường sau đó nấu sôi lên. Canh cho đá xôi khoảng 5-7 phút sau đó tắt bếp và có thể sử dụng đá để thực hiện massage.

Tuy nhiên phương pháp này còn nhiều khuyết điểm như:

- Đá nóng không đều, nhiều độ nóng chưa đủ lý tưởng (Có thể quá nóng hoặc chưa đủ nóng)

- Mất thời gian canh đá sôi 

- Không duy trì được độ nóng của đá trong suốt thời gian thực hiện massage

- Độ bền của đá bị giảm

- Một số sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm nóng đá

5.1.2 Làm nóng đá massage bằng nồi nấu đá chuyên dụng

Làm nóng đá massage bằng nồi nấu đá chuyên dụng là cách mà nhiều spa và khách hàng cá nhân hay làm. 

Bạn chỉ cần rửa sạch đá sau đó cho vào nồi nấu đá chuyên dụng và nhấn bật nút. Khi đá nóng đều, đủ độ nóng nồi sẽ tự động ngắt điện.

Nồi nấu đá chuyên dụng đem lại những tiện ích như:

- Kiểm soát nhiệt độ tốt nhất cho đá đạt độ nóng lý tưởng để tăng cường hiệu quả điều trị, thư giãn trong các liệu trình massage đá nóng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

- Đá nóng đều, duy trì độ nóng trong suốt thời gian thực hiện massage

- Tăng tuổi thọ của đá, giúp tiết kiệm chi phí thay mới tối đa.

- Không mất thời gian chờ đợi, canh chừng, hạn chế tối đa sự cố trong suốt thời gian làm nóng đá

- Nồi nấu đá chuyên dụng có chế độ ngắt nhiệt khi sôi không tốn thời gian để canh

Nồi nấu đá chuyên dụng

Nồi nấu đá chuyên dụng

Nếu đã mua đá nóng massage để thư giãn và chăm sóc sức khỏe bạn cũng nên sắm cho mình nồi nấu đá chuyên dụng để việc làm nóng đá trở nên dễ dàng và đạt chuẩn hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nồi nấu đá chuyên dụng, Mai Hân cung cấp nồi nấu đá chuyên dụng 6Q dễ sử dụng, hiệu quả cao, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Bạn có thể liên hệ hotline:028.73058567 - 028.71075999 để chuyên viên tư vấn thêm về đá nóng massagenồi nấu đá chuyên dụng 6Q.

5.2 Cách sử dụng đá nóng massage

Tuy đá nóng massage đem lại những công dụng vô cùng diệu kỳ cho việc thư giãn và chăm sóc sức khỏe con người. Thế nhưng muốn công dụng của nó được phát huy tối đa chúng ta cần sử dụng đúng cách. 

5.2.1 Cách sử dụng đá nóng massage tự nhiên

Hướng dẫn cách sử dụng đá nóng massage tự nhiên như: ovan trung, tròn trung, đá hình chữ nhật, bộ đá 18 hoặc 29 viên.

- Bước 1: Rửa đá massage thật sạch rồi cho nồi hấp đá chuyên dụng để làm nóng đá đến một nhiệt độ phù hợp.

- Bước 2: Lần lượt đặt các viên đá đã được làm nóng tại các điểm huyệt quan trọng khắp cơ thể như: Cánh tay, lưng, bụng và ngay cả trên khuôn mặt hoặc giữa các ngón chân.

- Bước 3: Kết hợp với các động tác massage xoa bóp sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Nên dùng lực ấn các viên đá nóng massage lên các vùng huyệt đạo sẽ giúp thư giãn các cơ đang bị căng cứng, đau nhức, giảm tình trạng căng thẳng, stress.

Để thực hiện các liệu trình massage đá nóng không thể thiếu các phụ kiện như tinh dầu massage, khăn,… để nâng cao hiệu quả massage, mang đến sự thư giãn, thoải mái tuyệt đối.

Cách sử dụng đá nóng massage

Cách sử dụng đá nóng massage

5.2.2 Cách sử dụng đá chườm gan

- Bước 1: Làm nóng đá như đã hướng dẫn ở mục số 4

- Bước 2: Uống 200-300ml nước trước khi chườm gan

- Bước 3: Đặt cặp đá chườm gan lên vị trí liên sườn bên phải, tức là vị trí của gan. (Lưu ý: Nên quấn cặp đá cườm gan trong 1 chiếc khăn mỏng tránh tình trạng đá quá nóng làm bỏng da)

- Bước 4: Tủ thêm chăn, mền hoặc khăn tắm bên ngoài để giữ ấm đá

Thực hiện đúng hướng dẫn sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho gan và cơ thể của bạn.

6. Lưu ý khi sử dụng đá nóng massage

- Một số tình trạng về da như chàm, phát ban, vẩy nến thường trở nên tồi tệ hơn khi gặp nhiệt độ cao. Do đó những người đang bị tình trạng về da như vừa nêu ở trên hạn chế sử dụng đá nóng massage. Nếu sử dụng thì cần lưu ý các triệu chứng tránh tình trạng gây nguy hiểm cho cơ thể.

- Không sử dụng đá nóng massage chườm lên vùng tĩnh mạch, vết thương hở hoặc tình trạng da đang bị nhiễm trùng. Vì độ nóng của đá sẽ ảnh hưởng không tốt đến các vùng da này.

- Khi sử dụng đá nóng massage nên đặc biệt cẩn thận với những vùng da thường bị tê liệt, hoặc những bệnh dễ gây cho da mất cảm giác như bệnh tiểu đường. Vì lú này da không cảm nhận được nhiệt độ gây ra nhiều khả năng làm tổn thương da, bỏng da.

- Khi sử dụng đá nóng massage tại nhà cần lưu ý kiểm tra nhiệt độ của đá trước khi đặt lên cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng đá nóng massage

Lưu ý khi sử dụng đá nóng massage

7. Mua đá nóng massage ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

Hiện nay đá nóng massage vô cùng phổ biến trên thị trường. Rất nhiều cơ sở cung cấp đá nóng massage uy tín chất lượng cao nhưng bên cạnh đó nhiều cơ sở bán đá nóng massage dởm, đá nhân tạo kém chất lượng không đem lại hiệu quả mà còn gây hại cho người sử dụng.

Vậy nên giữ hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp đá nóng massage, đâu là nơi uy tín để khách hàng cá nhân và chủ spa tin tưởng lựa chọn?

7.1 Địa chỉ bán đá nóng massage uy tín

Chúng tôi gợi ý cho bạn công ty Mai Hân Group - Đơn vị cung cấp đá nóng massage uy tín có hơn 12 năm kinh nghiệm

Mai Hân Group là đơn vị được nhiều khách hàng cá nhân và spa lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng.

- Cung ứng trọn bộ, đầy đủ các sản phẩm đá massage

Mai Hân Group cung cấp đa dạng và phong phú nhiều loại đá nóng massage chất lượng cao với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như: Bộ đá 18 viên, độ đá 29 viên, đá tròn trung, đá ovan trung, đá hình chữ nhật, đá chườm gan,..... Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn loại đá phù hợp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó Mai Hân cũng cung cấp một số phụ kiện đi kèm với liệu trình massage đá nóng như: Khăn, tinh dầu massage, nồi nấu đá chuyên dụng,...

- Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường

Mai Hân Group có trên 12 năm kinh nghiệm phân phối đá nóng massage với nguồn đá tự nhiên chất lượng cao, giá cả hợp lý. Mức giá chúng tôi đưa ra phù hợp với chất lượng và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

- Chế độ bảo hành lên đến 3 năm

Mai Hân Group có chế độ bảo hành 3 năm cho tất cả các sản phẩm đá nóng massage. Trong 3 năm khi sử dụng nếu có bất cứ lỗi sai nào về sản phẩm, sản phẩm vớ, nứt Mai Hân hỗ trợ 1 đổi 1. 

- Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Mai Hân Group có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đá nóng massage phù hợp và đúng nhu cầu sử dụng.

7.2 Danh sách từng loại và giá đá nóng massage

 

Loại đá Giá
Đá ovan trung 53.000đ/ 1 viên
Đá tròn trung 58.000đ/ 1 viên
Đá hình chữ nhật 70.000đ/ 1 viên
Bộ đá nóng massage 18 viên 675.000đ
Bộ đá nóng massage 29 viên 1.250.000đ
Đá chườm gan 170.000đ/ cặp 2 viên

Trên đây là những thông tin chi tiết về đá nóng massage, ứng dụng và cách sử dụng đá nóng massage vô cùng hữu ích. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc cần giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với Mai Hân để được hỗ trợ kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mai Hân Group - Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.73058567 - 028.71075999

Website: maihanspa.com

 

Một số câu hỏi thường gặp

1. Đá nóng massage có tác dụng gì?
Đá nóng massage đem lại nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe như: Giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm căng cơ, loại bỏ tình trạng đau nhức xương khớp. Đối với việc chăm sóc da: Đá nóng massage giúp bài tiết độc tố, làm sạch da, hỗ trợ lưu thông máu giúp làn da khỏe sạch và hồng hào hơn.

 

2. Giá tiền đá nóng massage là bao nhiêu?
Giá tiền đá nóng massage là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Tùy vào mỗi loại đá sẽ có giá tiền khách nhau. Mai Hân cung cấp đa dạng đá nóng massage chất lượng cao với giá tiền hợp lý.

5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>