icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Dự án Home Spa thư giãn, chăm sóc sức khỏe gia đình anh Tần Bình Định

Dự án Home Spa thư giãn, chăm sóc sức khỏe gia đình anh Tần Bình Định


Không chỉ chú trọng đến các khách hàng là spa, thẩm mỹ viện, Hotel & Resort Spa, Mai Hân Spa còn chăm chút cho rất nhiều Home Spa để từng bước thực hiện sự mệnh mang spa đến từng gia đình Việt.

Một trong rất nhiều dự án Home Spa khởi động cho năm 2018 là công trình phòng xông hơi khô vách đá muối cho gia đình anh Tần tại Bình Định.

Dự án Home Spa thư giãn, chăm sóc sức khỏe gia đình anh Tần Bình Định

Phòng xông hơi vách đá muối do Mai Hân Spa thực hiện cho gia đình anh Tần - Bình Định

Mai Hân Spa mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình anh Tần

Dù ở một tỉnh khá xa -  TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định nhưng anh Tần vẫn quyết định chọn Mai Hân Spa là đơn vị xây dựng phòng xông hơi cho gia đình mình. Qua rất nhiều sự tìm hiểu kỹ càng, tham khảo nhiều nơi, anh Tần đã được thuyết phục bởi kinh nghiệm, chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng của Mai Hân Spa.

Để có thể xây dựng được một Home Spa thư giãn hoàn hảo cho gia đình anh Tần, đội ngũ Mai Hân Spa đã tìm hiểu rất kỹ càng về nhu cầu, thói quen sinh hoạt của các thành viên; Khảo sát kỹ càng về mặt bằng, điều kiện kỹ thuật, không gian ngôi nhà…

Dự án Home Spa thư giãn, chăm sóc sức khỏe gia đình anh Tần Bình Định hình ảnh 2

Thiết kế phòng xông nhỏ gọn, hiện đại

Tổng hợp tất cả các yếu tố trên, kết hợp với mức chi phí đầu tư mà gia đình anh có thể chi trả, Mai Hân Spa đã đưa ra phương án lắp đặt phòng xông khô đá muối có diện tích vừa đủ, sử dụng cùng lúc hai người. Mai Hân cũng cử kỹ thuật viên lắp đặt phòng xông nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời hướng dẫn vận hành tận nơi cho gia đình anh.

Sử dụng máy xông hơi Harvia kết hợp vách đá muối

Để giúp phòng xông hơi của gia đình anh Tần vận hành ổn định, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Mai Hân Spa đã sử dụng các máy móc, trang thiết bị chất lượng nhất.

Đầu tiên phải kể đến là máy xông hơi Harvia thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cực tốt. Máy giúp tạo nhiệt độ lý tưởng, phân bổ đều đặn trong phòng, vận hành êm áo và không gây tiếng ồn…

Dự án Home Spa thư giãn, chăm sóc sức khỏe gia đình anh Tần Bình Định hình ảnh 3

Vách đá muối tăng cường hiệu quả trị liệu

Kết hợp với đó là vách đá muối tăng giúp tăng cường hiệu quả trị liệu. Những viên đá muối được khai thác và nhập khẩu trực tiếp từ mỏ muối Pakistan chứa nguồn năng lượng tuyệt vời, khả năng sản sinh ion âm sẽ giúp không khí thêm trong lành, tăng cường sức khỏe…

Phần khung phòng xông được làm bằng chất liệu gỗ thông để bảo vệ và giữ nhiệt tốt nhất cho phòng xông đá muối. Đây là loại gỗ chịu nhiệt tốt, ít cong vênh, đặc biệt là ít mắt nên tạo độ kín tuyệt đối cho phòng xông.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn, Mai Hân Spa đã giúp anh Tần tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình mình sau nhưng ngày làm việc, học tập căng thẳng…

Trong thời gian tới Mai Hân Spa sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều Home Spa gia đình khác để tạo thêm nhiều không gian thư giãn tại nhà cho các gia đình Việt.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>