icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Mô hình spa > JJIM JIL BANG - SPA CỘNG ĐỒNG PHONG CÁCH CHUẨN HÀN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

JJIM JIL BANG - SPA CỘNG ĐỒNG PHONG CÁCH CHUẨN HÀN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY


Bạn tìm một mô hình kinh doanh spa khác biệt, độc đáo; đối tượng khách hàng đa dạng; lợi nhuận cao; phát triển lâu dài? Jjim Jil Bang chính là lựa chọn đầy tiềm năng, hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên.

Tại sao là chủ đầu tư bạn phải mở Jjim Jil Bang để kinh doanh?

Trong tiếng Hàn Jjim Jil là xông hơi, Bang là phòng - Đây chính là mô hình spa cộng đồng, phong cách Hàn độc đáo, khác biệt, “phá vỡ” mọi chuẩn mực spa hiện đại.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn

Jjim Jil Bang là phong cách Spa Hàn Quốc đang rất “hot” hiện nay

Không chỉ là phong cách spa “quốc dân”, một nét văn hóa độc đáo riêng vốn có của người Hàn Quốc, mà Jim Jil Bang đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Mỹ, Trung Quốc, Châu Phi…

Nhưng tại Việt Nam, Jjim Jil Bang vẫn chưa được khai thác, phát triển, triệt để. Ngoài sự khác biệt, độc đáo; đây chính là hướng đi đầy tiềm năng, “mỏ vàng”các chủ đầu tư khai thác.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 2

Jjim Jil Bang chính là một khu phức hợp gồm chăm sóc sức khỏe, thư giãn, giải trí, họp mặt độc đáo

- Thị trường rộng mở đầy tiềm năng

Hiện nay, các mô hình Jjim Jil Bang đạt chuẩn tại nước ta chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong khi đó, nhu cầu là cực kỳ lớn khi mà làn sóng Hàn Quốc vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Với những lợi ích về sức khỏe, mang đến sự trải nghiệm khác biệt, Jjim Jil Bang ngày càng thu hút được người Việt đến trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe, thư giãn. Nhưng theo thống kê không chính thức thì các Jjim Jil Bang hiện có chỉ mới đáp ứng được rất nhỏ nhu cầu thực tế của người Việt.

Chính vì thế, cơ hội để đầu tư phát triển, thành công với Jjim Jil Bang là vô cùng lớn và rộng mở.

- Đối tượng khách hàng đa dạng

Jjim Jil Bang là mô hình thư giãn đa dạng các đối tượng khách hàng: từ người lớn đến trẻ nhỏ, không phân biệt giới tính, ngành nghề… Nên thị trường luôn rộng mở, không bị giới hạn.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 3

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 4

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 5

Jjim Jil Bang không phân biệt giới tính, độ tuổi

-  Sự độc đáo, khác biệt “phá vỡ” mọi chuẩn mực spa

Một trong những điều khiến Jjim Jil Bang cực kỳ “hot” đó là sự khác biệt, độc đáo so với các mô hình spa khác.

-  Đề cao tính tập thể

Nếu các mô hình spa khác đề cao tính cá nhân, sự riêng tư, yên tĩnh cho từng khách hàng, thì Jjim Jil Bang lại tạo nên một không gian thư giãn, giải trí, mang tính cộng đồng với những khu vực tắm chung (nam/ nữ riêng). Mọi người sẽ cùng gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp… chăm sóc sức khỏe, xem phim, hát karaoke… Gắn kết tình cảm.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 6

Mô hình spa độc đáo đề cao tính tập thể...

 

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 8

… mọi người cùng vui chơi...

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 9

...giao lưu, gặp gỡ…

-  Mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, thu hút khách hàng

Dịch vụ Jjim Jil Bang sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, và cả tinh thần thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Giúp trẻ lâu, hồi phục sức khỏe, tăng cường hoạt động não bộ

◊ Giữ gìn vóc dáng, tiêu mỡ, giảm cân

◊ Tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng & stress

◊ Thư giãn cơ bắp, giảm các cơn đau nhức do viêm khớp, đau dây thần kinh

◊ Thúc đẩy tuần hoàn máu, da dẻ mịn màng, trắng sáng

 Giảm rõ rệt các triệu chứng cảm, hen suyễn, dị ứng, mất ngủ.

- Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng

Jjim Jil Bang là mô hình kết hợp rất nhiều loại hình chăm sóc sức khỏe, thư giãn đa dạng như massage, xông hơi (đá nóng, thuốc bắc, hoàng thổ..), ngâm chân, jacuzzi… đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, độ tuổi, sở thích...

-  Có thể đón tiếp số lượng lớn khách rất cùng lúc:

Với quy mô lớn, chia thành nhiều khu vực, nhiều thể loại phòng xông hơi thì một Jjim Jil Bang có thể đón tiếp cùng lúc rất nhiều khách hàng, có khi lên đến hàng trăm người. Thế nên việc thu hồn vốn, tăng doanh thu cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 11

Một Jjim Jil Bang có thể đón tiếp số lượng khách hàng lớn cùng lúc

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ 0287.3058.567 để được tư vấn chi tiết, cụ thể về mô hình Jjim Jil Bang

Một mô hình Jjim Jil Bang chuẩn Hàn cần những yếu tố gì?

Quy mô Jjim Jil Bang sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vốn, mặt bằng, nhu cầu thị trường… Nhưng một Jjim Jil Bang chuẩn cơ bản phải đảm bảo có đầy đủ yếu tố sau đây:

- Diện tích tối thiểu từ 400m2

Với rất nhiều khu vực chức năng, phục vụ rất nhiều khách hàng cùng lúc nên để đảm bảo đủ không gian, tạo sự thoải mái cho khách hàng thì một Jim Jil Bang phải có diện tích tối thiểu là 400m2.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 12

Diện tích Jim Jil Bang tối thiểu cần đến 400m2

- Có đầy đủ các khu vực chức năng

Như đã nói ở trên, Jim Jil Bang là một mô hình đặc biệt, khu phức hợp với nhiều dịch vụ khác nhau từ trị liệu đến thư giãn. Vậy nên, một khu Jim Jil Bang cơ bản phải có đầy đủ các khu vực chức năng bao gồm:

◊ Khu tắm chung nữ riêng, nam riêng.

◊ Khu xông hơi ướt, xông hơi khô nam riêng, nữ riêng

◊ Khu ngâm bồn jacuzzi nóng - lạnh nam riêng, nữ riêng

◊ Khu xông hơi trị liệu: phòng xông đá muối, Hoàng Thổ…

◊ Khu massage body, massage foot

◊ Khu nghỉ ngơi tập thể

 Khu thư giãn gồm phòng oxy, hang hồng ngoại, hồ ngâm, bar…

- Tích hợp đầy đủ các phương pháp xông hơi trị liệu, thư giãn

Để giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe toàn diện thì Jjim Jil Bang phải tích hợp đầy đủ các hình thức xông hơi, thư dưới đây:

-  Khu xông hơi trị liệu chăm sóc sức khỏe:

◊ Phòng xông hơi Hoàng Thổ: Cấu tạo gồm tường bằng đất sét Hoàng Thổ, sàn được rải các viên đất hoàng thổ kết hợp máy xông hơi trị liệu tỏa ion âm và tia hồng ngoại, sàn làm nóng.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 13

◊ Phòng đá muối Himalaya: Sử dụng loại đá muối tinh khiết Himalaya chứa 84 loại khoáng chất hữu ích cho cơ thể, kết hợp máy xông hơi trị liệu tỏa ion âm và tia hồng ngoại.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 14

◊ Phòng thuốc bắc hồng ngoại: Liệu pháp độc đáo kết hợp tuyệt vời giữa tia hồng ngoại và thuốc Bắc - các vị thuốc y học dân tộc đã có từ xưa được lưu truyền cho đến nay.

◊ Phòng tuyết Igloo: Hơi lạnh có tác dụng làm cho lỗ chân lông khít lại, làm mịn da, tăng tính đàn hồi cho da. Phòng tuyết được coi như một liệu pháp hoàn hảo cho các dây thần kinh, đau lưng, đau vai bằng cách giải phóng các cơ bắp khỏi sự căng thẳng.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 16

-  Khu vực thư giãn gồm:

◊ Phòng oxy tinh khiết Hinoki: Được xây dựng bằng gỗ thông Hinoki giúp cho cơ thể sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp ngủ ngon.

◊ Hang hồng ngoại: Tia hồng ngoại tác động sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông giảm mụn trứng cá, tăng tuần hoàn máu tốt cho hệ tim mạch, kích thích sản sinh collagen làm đẹp da.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 18

◊ Hồ ngâm chân sân vườn nóng/ lạnh: Sự trao đổi giữa nước nóng và nước lạnh sẽ massage cho đôi chân của bạn, đồng thời kích thích hệ miễn dịch và giúp thư giãn các đầu dây thần kinh trong cơ thể.

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 19

Jjim Jil Bang - Spa Cộng Đồng Phong Cách Chuẩn Hàn hình ảnh 19

Quy mô lớn, mô hình mới mẻ và phức tạp với nhiều mô hình công năng, vậy nên để xây dựng Jjim Jil Bang các chủ đầu tư cần phải có một giải pháp toàn diện từ các đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Mai Hân Group - Đơn vị mang đến giải pháp Jjim Jil Bang toàn diện duy nhất tại Việt Nam

Mai Hân Group - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Spa; Cùng kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên môn sâu rộng, Mai Hân Group chính là cái tên đảm bảo cho sự phát triển và thành công của spa Jjim Jil Bang

- Gần 12 năm kinh nghiệm trong ngành spa

Được thành lập từ năm 2006 khi mà thị trường spa Việt Nam còn ở “thời kỳ sơ khai”, Mai Hân Spa đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh ực. Từ setup - Thiết kế - Thi công cho đến cung ứng các thiết bị spa. Mai Hân đã thực hiện hơn 1374 dự án trên khắp cả nước; Vươn ra thị trường quốc tế;

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn như vậy, Mai Hân Spa có đầy đủ năng lực để giúp các chủ spa sở hữu một khu Jjim Jil Bang hoàn chỉnh, hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp.

-  Mang đến giải pháp toàn diện

Sự khác biệt của Mai Hân Spa còn ở chỗ, Mai Hân sẽ giúp các chủ đầu tư lựa chọn phương án tốt nhất để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tư vấn, định hướng mô hình hoạt động kinh doanh, vận hành theo đúng mô hình Jjim Jil Bang chuẩn Hàn Quốc…

-  Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Mai Hân Spa chính là những “chuyên gia” về lĩnh vực spa sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc setup/ thiết kế/ xây dựng/ vận hành khu Jjim Jil Bang.

- Cung ứng trọn bộ trang thiết bị máy móc, phụ kiện

Không chỉ tư vấn set up - thiết kế, Mai Hân Spa còn có khả năng thi công, cũng như cung cấp trọn bộ các máy móc, trang thiết bị, phụ kiện đi kèm….
- Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

Mai Hân Spa là đơn vị được đánh giá là có dịch vụ bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo nhất hiện nay. Sau khi Jjim Jil Bang được đưa vào vận hành, nếu có bất kỳ sự cố hay tư vấn về cách vận hành, Mai Hân Spa sẽ luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng, triệt để…

 Để có thể sở hữu mô hình Jjim Jil Bang chuẩn Hàn Quốc, thu hút khách hàng, hãy liên hệ ngay 0287.3058.567 để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế, thi công Jjim Jil Bang trọn gói nhé!


5 trên 5 với 3 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>