icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Liệu lắp đặt phòng xông hơi ướt cùng phòng tắm có đem lại hiệu quả không?

Liệu lắp đặt phòng xông hơi ướt cùng phòng tắm có đem lại hiệu quả không?


Hỏi:
 
Nhà tôi có một phòng tắm gia đình tương đối rộng, tôi muốn tận dụng phòng tắm này để tiến hành lắp đặt phòng xông hơi ướt để phục vụ các thành viên trong gia đình liệu có được không ạ? Xin tư vấn giúp tôi (Đăng Phương).
 
Trả lời:
 
Thân chào Đăng Phương,
 
Đầu tiên cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Về vấn đề của bạn, tôi xin được trả lời như sau;
 
Rất nhiều gia đình có ý muốn lắp đặt một phòng xông hơi tại nhà, tuy nhiên các căn nhà phố thường rất hạn chế không gian, diện tích hẹp nên thường khó bố trí được một không gian riêng biệt cho phòng xông. Trước tình trạng đó, không ít người thắc mắc rằng có nên kết hợp lắp đặt phòng xông hơi cùng với phòng tắm không. Mọi người đều biết những công dụng tuyệt vời của xông hơi và đều mong ước có thể lắp một phòng xông hơi ngay tại nhà để vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc lại chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên nhiều gia đình có diện tích quá chật hẹp nên không có đủ điều kiện chuẩn để lắp đặt một phòng xông tại nhà. Nhiều gia đình đã nghĩ đến giải pháp lắp đặt phòng xông hơi trong phòng tắm gia đình, điều này có nên không?
 
 
Phòng xông hơi ướt tại gia
 
Câu trả lời gửi đến bạn đó bạn hoàn toàn có thể kết hợp để lắp phòng xông cùng nhà tắm, điều này không ảnh hưởng gì và bạn vẫn có thể sở hữu một phòng xông đảm bảo chất lượng và an toàn. Tuy nhiên do phòng tắm là khu vực thường xuyên ẩm ướt, vì vậy bạn chỉ có thể lắp đặt và sử dụng kết hợp được với phòng xông hơi ướt vì phòng xông khô thường làm bằng gỗ nên sẽ dễ bị ăn mòn hay bị ủng gỗ.
Thiết bị và các phụ kiện phòng xông hơi ướt gia đình cũng tương tự chức năng của phòng tắm. Khi bạn sử dụng chức năng xông hơi thì ngắt hết nước các thiết bị nhà tắm, chuyển sang chế độ xông hơi; khi nào dùng để tắm thì bạn chỉ cần khóa van nước cấp cho phòng xông lại và mở vòi nước để tắm bình thường.
 
 
Không gian thoáng đãng với phòng xông hơi ướt
 
 
Tuy nhiên để có thể kết hợp lắp đặt phòng xông tại nhà tắm thì nhà tắm của bạn cũng cần đáp ứng được một số điều kiện cụ thể như sau:
Kích thước phòng tắm nhà bạn cần đáp ứng tối thiểu 100x200 cm để đáp ứng được tối thiểu cho 1 người xông hơi; vật liệu xây dựng nhà tắm cần xây bằng kính hoặc gạch đá kín để tránh bị thoát hơi nóng ra bên ngoài. Bên cạnh đó, các phụ kiện như ghế ngồi, đèn chiếu sáng phòng… cũng nên được trang bị đầy đủ và bố trí gọn gàng giúp tiết kiệm không gian.
 
Như vậy, các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm nếu ngôi nhà quá chật chội mà không có chỗ lắp đặt phòng xông hơi, và giải đáp được những băn khoăn có nên lắp cùng với nhà tắm không. Tuy nhiên để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có thể tư vấn cụ thể hơn, chính xác hơn thì hãy liên hệ với Mai Hân Group. Đội ngũ kỹ thuật cảu chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt phòng xông hơi khô ướt trên cả nước sẽ đến trực tiếp để khảo sát địa hình và cho bạn những lời khuyên hữu ích, hợp lý nhất.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Mai Hân Group - Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa
Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028.73058567 - 0287.1075.999.
Website: maihanspa.com
 

5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>