icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công spa ở đâu uy tín, chất lượng?

Lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công spa ở đâu uy tín, chất lượng?


Hỏi:
 
Hiện tôi đang định mở một Spa chuyên về chăm sóc da, xin chuyên gia cho một vài lời khuyên về những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế - thi công sao cho hợp lý và hiệu quả. Xin cảm ơn (Như Mai - Bình Dương).
 
Trả lời:
 
Chào Như Mai,
 
Đầu tiên cảm ơn Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Làm Đẹp của chúng tôi, về vấn đề của Mai, tôi xin trả lời như sau:
Mở Spa là cả một quá trình nghiên cứu, hội tụ nhiều yếu tố cần và đủ để có thể đứng ra xây dựng một spa và đưa vào hoạt động hiệu quả. Do đó, việc tìm đơn vị thiết kế - thi công chiếm một vị trí, vai trò vô cùng cần thiết. Đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp chẳng những giúp chủ đầu tư sở hữu Spa có tính thẩm mỹ cao, nét độc đáo, thể hiện phong cách riêng mà còn thu hút nhiều khách hàng, nhân viên thuận tiện thao tác, đặc biệt, có kinh phí đầu tư hợp lý. Do vậy, khi lựa chọn, bạn cần lưu ý các tính năng sau:
 
 
Thiết kế - thi công Spa tại Mai Hân
 
Phải là đơn vị có kinh nghiệm chuyên ngành thiết kế Spa
 
Cần nhớ là không phải làm việc với công ty thiết kế, ngay cả có quy mô lớn, mà cần là doanh nghiệp có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều đơn vị, loại hình kinh doanh Spa khác nhau. Các đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp sẽ trao đổi chi tiết cùng chủ đầu tư để thống nhất mô hình kinh doanh Spa, nắm bắt được những dịch vụ cùng quy trình thực hiện, hiểu rõ đối tượng khách hàng hướng đến, số lượng khách hàng dự kiến phục vụ... cùng nhiều yếu tố quan trọng khác.
Khi thu thập đầy đủ những thông tin quan trọng trên, đội ngũ kiến trúc sư sẽ xác định số phòng chức năng, cách bố trí thiết bị Spa, nội thất Spa trong các phòng, lối đi cùng không gian… để đảm bảo khách hàng vừa bị thu hút bởi tính thẩm mỹ của Spa, vừa thoải mái khi di chuyển trong quá trình thực hiện dịch vụ, đồng thời, giúp nhân viên thuận tiện thao tác, nghỉ ngơi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 
Tránh bị lôi kéo bởi những đơn vị thiết kế thi công kiểu khuyến mãi, miễn phí
 
Khi được doanh nghiệp nào đưa ra ưu đãi này, bạn cần đề phòng trường hợp trong thiết kế Spa về sau có nhiều bố trí không cần thiết hoặc sử dụng vật liệu, đồ nội thất Spa đặc biệt, làm gia tăng chi phí thực hiện giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận từ việc thi công để bù lại phần chi phí thiết kế Spa đã không thu.
 
Nội thất Spa trong quá trình thi công - thiết kế
 
Để tránh trường hợp này, khi nhận được các bản vẽ thiết kế, bạn cần hỏi kỹ về ý nghĩa cùng chi phí thực hiện dự kiến cho từng hạng mục, từng loại vật liệu, đồ nội thất ... Sau đó, phối hợp cùng đơn vị thiết kế, trao đổi và tìm giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính mỹ thuật.
Thiết kế Spa phải đảm bảo tính mỹ thuật và tiếp kiệm chi phí đầu tư. Do đó, khi được doanh nghiệp thiết kế ưu đãi miễn phí thiết kế để thi công luôn, bạn nên từ chối, vì có thể sẽ có gian lận trong cách lựa chọn nội thất, thiết bị Spa
 
Hãy chọn Mai Hân là đơn vị thiết kế để kinh doanh Spa thành công
 
Để đơn vị thực hiện không chuyên thực hiện, hậu quả dẫn đến lâu dài về sau, ảnh hưởng trực tiếp kết quả kinh doanh. Bởi vì logo sẽ gắn bó lâu dài với Spa, quảng cáo (banner, tờ rời, brochure ...) ảnh hưởng đến việc lôi kéo khách hàng đến Spa trong suốt một khoảng thời gian. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng sản phẩm từ ưu đãi nêu trên đưa vào hoạt động kinh doanh.
 
Thi công Spa
 
Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng góp phần hỗ trợ các chủ đầu tư chọn được một đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp để sở hữu một Spa như ý, mang đến nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Nếu trong quá trình đầu tư kinh doanh Spa, bạn có bất cứ thắc mắc, phát sinh, hãy liên hệ ngay Mai Hân Group, chúng tôi sẽ mang đến những lời tư vấn, ý kiến đầy giá trị giúp bạn tiết kiệm kinh phí triển khai, thu hút nhiều khách hàng, kinh doanh hiệu quả.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
Mai Hân Group - Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa
Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028.73058567 - - 028.66599757.

5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>