icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Mai Hân Group 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng Consumer Choice Brand –Thương hiệu tín nhiệm trên từng dịch vụ

Mai Hân Group 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng Consumer Choice Brand –Thương hiệu tín nhiệm trên từng dịch vụ


Ngày 06/09/2018 tại TP.HCM, Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & CN và Tổ chức AQA International tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brande 2018”.

Chương trình nhằm vinh danh những tổ chức có đóng góp to lớn trong việc phát triển thương hiệu Việt Nam. Trước đó, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước theo năm tiêu chí: ý tưởng thiết kế logo; nhãn hiệu hay độc đáo, sự khác biệt; sản phẩm dịch vụ tốt; mô hình kinh doanh hợp lý; thiết lập mạng lưới phân phối, dịch vụ chuyên nghiệp; và tiến hành công khai lượng người truy cập đến logo, nhãn hiệu, bình chọn trên mạng Doanh nghiệp Sài Gòn.

Các doanh nghiệp, cá nhân xuất sắc được vinh danh trong buổi trao giải

Từ những tiêu chí trên, dưới sự kiểm soát và giám sát của Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học &CN tại TP.HCM và Tổ chức AQA International của Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ban tổ chức đã chọn được 60 thương hiệu do khách hàng tín nhiệm năm 2018. Công ty Mai Hân Group vinh dự được là thương hiệu đầu tiên vinh danh trao giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brande 2018” tại buổi lễ.

Bà Trương Thị Hồng Hiên  – Trưởng phòng HR, đại diện Mai Hân Group nhận giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brande 2018” từ Ban tổ chức.

Bà Trương Thị Hồng Hiên  – Trưởng phòng HR, đại diện Mai Hân Group nhận giải

Một thương hiệu tốt, được tín nhiệm khi hội tụ được các yếu tố: Trước tiên, truyền tải thông điệp rõ ràng về tổ chức cũng như sản phẩm dịch vụ; Thứ hai, chứng minh được uy tín; Thứ ba, kết nối triển vọng; Thứ tư, thúc đẩy người mua hàng; Thứ năm, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng. Và thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng thừa nhận

Được biết trong vòng 4 năm qua, khi triển khai chiến lược tái định vị thương hiệu, Mai Hân Group đã lần lượt được ghi nhận, bình chọn và trao các giải thưởng: Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 4 năm liên tiếp từ 2015 - 2018; Thương Hiệu được khách hàng tín nhiệm từ 2014 – 2018.

Bà Trương Thị Hồng Hiên - Trưởng Phòng HR, đại diện Mai Hân Group chia sẻ: “Danh hiệu Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brand 2018” là một sự động viên, khích lệ rất lớn về sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Mai Hân Group thời gian qua, chúng tôi sẽ coi đây là động lực để tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương hiệu, kết hợp marketing và truyền thông một cách hiệu quả, đáp lại sự tin yêu của cộng đồng”.

Ngoài giải thưởng Mai Hân Group đạt được, cá nhân ông Mai Xuân Dưỡng cũng được vinh danh là một trong những “Doanh Nhân Xuất Sắc 2018” với những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự phát triển của Mai Hân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc 2018” của ông Mai Xuân Dưỡng”

Ngay từ những ngày đầu thành lập (2006), Mai Hân Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, xây dựng spa tại Việt Nam. Đến nay, sau 12 năm phát triển và trưởng thành, Mai Hân Group đã thực sự lớn mạnh và khẳng định vị thế không thể so sánh trong làng thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị, vật tư xây dựng spa đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Những công trình mà Mai Hân Group đã thiết kế, thi công chính là minh chứng cụ thể nhất về những gì mà Mai Hân Group đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi. Đến với Mai Hân Group, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được phương án thiết kế spa tại nhà cùng với những trang thiết bị, vật tư hiện đại nhưng rất phù hợp với gu thẩm mỹ, diện tích và trên hết là sự tiện dụng đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Trong thời gian tới Mai Hân Group sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>