icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > “Mẹ Bầu Phải Đẹp” – Cùng Mai Hân Group Đồng Hành Cùng Dự Án Cộng Đồng Dành Cho Mẹ Bầu

“Mẹ Bầu Phải Đẹp” – Cùng Mai Hân Group Đồng Hành Cùng Dự Án Cộng Đồng Dành Cho Mẹ Bầu


Sáng ngày 10/9/2018 tại Tp.HCM, Mai Hân Group vinh dự được đồng hành cùng Dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” – một dự án dành cho các mẹ bầu với mong muốn mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khẻo cho cả mẹ và bé, giúp chị em phụ nữ tự tin trên hành trình cùng với con yêu của mình do Nữ Hoàng Trí Tuệ 2015 (NHTTV) Trương Ngọc Minh Đăng thành lập. Bên cạnh cung cấp kiến thức, thông tin và chia sẻ những kiến thức cho mẹ bầu, dự án đồng thời cũng nêu cao vai trò của người chồng, người cha trong suốt quá trình mang thai của vợ.

Các đơn vị đồng hành cùng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp”

Tại buổi ra mắt dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp”, chị Trương Ngọc Minh Đăng chia sẻ lý do thành lập dự án: “Thực ra ban đầu tôi chỉ định tổ chức một hoạt động về chụp ảnh nghệ thuật cho các mẹ bầu để đánh dấu thời gian mang thai và thực hiện thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình đó, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc được gửi đến từ các chị em đang mang thai từ việc chăm sóc da như thế nào, dùng sản phẩm gì an toàn cho mẹ bầu cho đến dinh dưỡng trong quá trình mang thai và cả những câu hỏi đôi khi rất ngô nghê của những bạn lần đầu làm mẹ. Tôi nhận thấy, dù thông tin trên internet rất nhiều nhưng những hoạt động thực tế và hướng dẫn chi tiết phương pháp cho mẹ bầu hầu như không có một kênh chính thống nào, đa phần là các fanpage tự thành lập và không hề có cố vấn chuyên môn từ những chuyên gia thực sự. Ngoài ra, tâm lý mang thai luôn thất thường và khi tâm sự cùng tôi, các chị em luôn mặc cảm và thiếu tự tin vì nhan sắc và thiếu vắng sự quan tâm của người chồng. Từ nhiều yếu tố trên, tôi quyết định thành lập dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” với mong muốn cung cấp cho các mẹ bầu những thông tin chính thống từ sự tư vấn từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực, đặc biệt là làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé và cả những thông tin sản phẩm hữu ích khác cho các mẹ bầu mà chính tôi đã trải nghiệm và sử dụng qua. Tôi hi vọng dự án này sẽ giúp chị em phụ nữ luôn tự tin, vui vẻ và hạnh phúc trong suốt quá trình mang thiên thần nhỏ trong người. Ngoài ra, tôi cũng mong muốn mang đến sự thay đổi một phần nhận thức xã hội, đặc biệt là người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mình mang thai”

Chị Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ Nhân dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp”

Tự hào là một trong những đơn vị chính đồng hành cùng dự án Mẹ Bầu Phải Đẹp, Mai Hân Group mong muốn được góp một phần nhỏ trong khả năng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu với sản phẩm đá muối massage chân Love Stone và giường đá muối Himalaya. Là loại muối mỏ tinh khiết ở núi Himalaya có vị mặn và hồng nhạt rất đẹp. Đá Muối Himalaya được hình thành từ quá trình vận động tạo sơn Himalaya, sự va chạm giữa tiểu lục địa Ấn Độ và lục địa châu Á tạo thành dãy núi Himalaya hùng vĩ cách đây 250 triệu năm. Ứng dụng của đá muối Himalaya rất đa dạng từ việc sử dụng trong làm đẹp, trị liệu sức khỏe, đến dùng để ăn tăng cường khoáng chất, bảo vệ sức khoẻ, trang trí nội thất, đến tạo ra ánh sáng lung linh huyền ảo từ những chiếc đèn đá muối.

Nói về việc đồng hành cùng dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp”, Ông Mai Xuân Dưỡng – TGĐ Mai Hân Group thẳng thắn: “Tôi đã biết đến chị Minh Đăng từ những dự án cộng đồng mà chị thực hiện, đặc biệt là dự án “Cùng Con Đi Khắp Thế Gian” dành cho trẻ tự kỷ và tôi luôn trân trọng những giá trị mà chị mang đến cho xã hội, vì vậy, khi chị ngỏ ý muốn thực hiện một dự án dành cho phụ nữ, đặc biệt là cho mẹ bầu, tôi không ngần ngại đồng hành ngay với chị để Mai Hân Group cũng đóng góp công sức cho dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” vì chính Mai Hân cũng là nơi cung cấp giải pháp về làm đẹp cho chị em trên khắp toàn quốc”.

Ông Mai Xuân Dưỡng – Tổng Giám Đốc Mai Hân Group

Các mẹ bầu ơi! Mang Bầu cũng phải đẹp mẹ nhé, vậy nên đừng ngần ngại hãy tham gia ngay vào dự án cùng Mai Hân Group và Nữ Hoàng Trí Tuệ Việt để được tư vấn, hỗ trợ và cùng nhau chia sẻ những kiến thức, cẩm nang về sức khỏe, làm đẹp để hành trình mang bầu không còn là hành trình gian nan vất vả Mẹ nhé!

Cách thức tham dự:

  1. Các mẹ bầu sẽ gia nhập vào Fanpage #Mẹ Bầu Phải Đẹp: https://www.facebook.com/MEBAUPHAIDEP/
  2. Đăng ký tham gia các hoạt động mà dự án sẽ cập nhật trên trang vào mỗi tháng, mỗi hoạt động sẽ có hướng dẫn cụ thể để các mẹ khắp toàn quốc có thể tham gia được.
  3. Mỗi tháng, sẽ có phần thi viết “Thư Gửi Con Yêu”.

Chúc mẹ và bé yêu có được hành trình bên nhau luôn ngọt ngào & hạnh phúc!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>