icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM


Là một trong những Day spa đẳng cấp được cả khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và du khách ưa chuộng, Miu Miu Spa đã lựa chọn Mai Hân Spa để thiết kế, xây dựng mở rộng quy mô cho đơn vị của mình.

Mai Hân Spa chinh phục Miu Miu bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp

Khi được lựa chọn để thiết kế, xây dựng mở rộng quy mô cho một đơn vị đã có thương hiệu như Miu Miu Spa, Mai Hân Spa cũng gặp phải không ít những khó khăn vì Miu Miu Spa đã có những mối quan hệ với những đối tác trước đó. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Mai Hân Spa đã chứng tỏ được năng lực của mình.

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 2

Không gian Miu Miu Spa được thiết kế theo phong cách Á Đông

Để giữ được phong cách kiến trúc châu Á hiện đại, không gian hài hòa của Miu Miu Spa, các vật dụng, nội thất và lối trang trí mà Mai Hân Spa lựa chọn hết sức tinh tế, tạo sự gần gũi và cởi mở với tự nhiên như bản tính ưa tự nhiên của chính con người Á Đông.

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 3

Mai Hân Spa đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Miu Miu Spa

Với sự đóng góp một phần không nhỏ của Mai Hân Spa, đến Miu Miu Spa khách hàng sẽ được trải nghiệm các gói dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp lịch sự vui vẻ.

Mai Hân Spa là đơn vị cung cấp nội thất, phụ kiện cho Miu Miu Spa

Miu Miu Spa cũng đã lựa chọn Mai Hân Spa là cung cấp nội thất, xây dựng phòng xông thư giãn, tăng thêm tiện ích, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngay khi bước vào spa, quầy lễ tân chính là một trong những nơi mà khách ghé đến đầu tiên. Với thiết kế đơn giản, chất liệu gỗ sang trọng, quầy lễ tân do Mai Hân cung cấp tạo thêm điểm nhấn hài hòa cho không gian spa.

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 5

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 6

Quầy mỹ phẩm do Mai Hân Spa cung cấp

Cùng với đó, Mai Hân Spa cũng thiết kế và gia công tủ đựng mỹ phẩm, cung cấp các loại khăn, drap, đá nóng massage, chậu ngâm chân… Những phụ kiện không thể thiếu để Miu Miu Spa có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 7

Chậu ngâm chân

Một trong những trang bị nội thất không thể thiếu trong spa đó là giường massage. Là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực spa;Vừa am hiểu thị trường, thị hiệu vừa am hiểu về yêu cầu kỹ thuật của các dịch vụ massage; Mai Hân Spa đã thiết kế và sản xuất nên những chiếc giường massage đảm bảo vệ thẩm mỹ, công năng sử dụng. Giường chắc chắn, được sản xuất từ gỗ nguyên khối cho thời gian sử dụng lâu bền.

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 8

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 8

Giường massage do Mai Hân Spa thiết kế, sản xuất

Không những thế, để tăng thêm trải nghiệm, mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng không thể thiếu phòng xông hơi. Mai Hân tự hào là đơn vị đã thiết kế và thi công phòng xông hơi ướt, xông hơi khô cho Miu Miu Spa.

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 10

Phòng xông hơi ướt

Miu Miu Spa top 10 spa đẳng cấp nhất TPHCM hình ảnh 11

Phòng xông hơi khô

Tất nhiên với kinh nghiệm, kiến thức và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm của mình, Mai Hân Spa đã không làm chủ đầu tư thất vọng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, công năng sử dụng mà còn giúp spa tiết kiệm chi phí đầu tư…

Sự hợp tác đã thành công và trên còn đường phát triển của Miu Miu Spa đã có dấu ấn khá đậm của Mai Hân Spa. Mai Hân luôn sẵn sàng đồng hành cùng Miu Miu Spa trong các dự án phát triển và mở rộng quy mô, phát triển trong thời gian tiếp theo.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>