icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Thông tin đầy đủ về thiết bị xóa sẹo và trẻ hóa da bằng Laser Co2 Fractional COSCAN II

Thông tin đầy đủ về thiết bị xóa sẹo và trẻ hóa da bằng Laser Co2 Fractional COSCAN II


Công nghệ Laser Fractional COSNAN II đã quá quen thuộc trong việc “xử lý” thành công những vết sẹo cũng như tăng kích thích tái tạo làn da hiệu quả.

Tuy nhiên, chúng hoạt động như thế nào và có thật sự giải quyết tốt những vấn đề về da hay không vẫn là một thắc mắc của hầu hết chúng ta khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem nghệ Laser Fractional COSNAN II hoạt động như thế nào cũng như khám phá xem chúng liệu có tốt thật sự không nhé.


Công nghệ Laser Fractional COSNAN II

 

Công nghệ Laser Fractional COSNAN II là gì?

Vào những năm cuối 2011, những nhà nghiên cứu thẫm mỹ hàng đầu của Châu Âu đã cho ra một phát minh, một nghiên cứu thành công về việc điều trị sẹo, rãnh nhăn, giúp làn da trẻ hóa và trở nên mềm mịn hơn. Đây được biết đến như công nghệ đầu tiên của thế hệ Laser vi phân bởi chứa đựng những tiêu chuẩn vàng cùng những tính năng mới mẻ, ưu việc trong việc điều trị, làm mờ những vấn đề về da như sẹo lồi, lõm, làm sáng da, làm đầy, kích thích sản sinh Collagen cũng như tái tạo, trẻ hóa da hoàn hảo.

Thiết bị xóa sẹo và trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional COSCAN II có đem lại hiệu quả thật sự tốt cho da?

Không chỉ là một thiết bị điều trị sẹo, trẻ hóa da, Laser CO2 còn là một thiết bị đem đến khả năng tái tạo làn da rất tốt nhờ vào ánh sáng hồng ngoại với bước sóng  10.600nm được hấp thụ nước rất mạnh, trực tiếp len lỏi vào sâu bề mặt da tại lớp hạ bì.


 


Hiệu quả sử dụng


Sóng laser mang tác dụng lớn đối với việc làm lành vết thương da tự nhiên bằng cách tách rời những tế bào hư tổn tạo thành những vết thương vi điểm, khi đó các sợi tạo ra collagen và eslastin được phục hồi , chúng gắn kết lại cùng nhau như một lớp nền vững chắc và giúp tái tạo lớp da mới mềm mịn sáng màu hơn cũng như làm đầy vết sẹo lồi lõm, se khít lỗ chân lông, tăng sự đàn hồi da hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao, chúng chỉ tập trung đúng vào vùng da điều trị một cách nhẹ nhàng nhất, không gây tổn thương đau đớn, không xâm lấn đến những vùng da lân cận và tuyệt đối không gây nên tác dụng phụ.

Hiệu quả thành công 50- 60% sau 6-9 tháng điều trị điều đặn, tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt sau mỗi lần thực hiện.

Công nghệ Laser CO2 Fractional được sử dụng rất rộng rãi và chúng nổi bật là công nghệ điều trị sẹo, xóa nếp nhăn cực kĩ hữu hiệu.

Bạn nên “xử lý” những vết sẹo khi chúng vừa hình thành bởi lẽ khi ấy các chuỗi collagen kết cấu còn lỏng lẻo, chưa vững chắc, vết sẹo chưa sâu, chưa nổi rõ và bám sâu vào da nên hiệu quả đem lại sẽ nhanh , thời gian sẽ tiết kiệm hơn.

Bạn có thể an tâm khi sử dụng công nghệ thẩm mỹ Laser CO2 nhé !


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>