icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Thông tin > Tìm đơn vị thi công trọn gói công trình spa tại quận 9?

Tìm đơn vị thi công trọn gói công trình spa tại quận 9?


 
Hỏi:
 
Tôi muốn tìm một đơn vị thi công trọn gói các công trình liên quan đến spa sắp mở, do lần đầu bước chân sang lĩnh vực spa và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mong chuyên gia đưa ra lời khuyên. (Huỳnh Đức)
 
Trả lời: 
 
Thân chào bạn Huỳnh Đức!
Trước tiên gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Về vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Làm thế nào để mở và kinh doanh spa thành công, lựa chọn đơn vị setup spa như thế nào sẽ giảm thiểu những rủi ro, kiểm soát chi phí chặt chẽ, sử dụng nguồn vốn phù hợp và tránh thất thoát là những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này đặt ra.
Đơn vị setup sẽ giúp chủ đầu tư bước đầu định hướng được mô hình cơ sở dựa trên các thăm dò về thị trường. Từ đó, xác định đúng đối tượng khách hàng và dịch vụ sử dụng. Tùy vào nhu cầu trị liệu và khả năng chi trả của khách hàng mà đơn vị setup spa hỗ trợ trung tâm xây dựng dịch vụ tương thích, lựa chọn sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả trong kinh doanh.
Bên cạnh đó, giải pháp setup còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thiết kế không gian. Trung tâm massage không yêu cầu sự thư giãn theo lối trải nghiệm như các spa. Do vậy, chủ đầu tư có thể tiết chế và dùng vật liệu thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính trang nhã, ấm cúng để hỗ trợ trị liệu tốt hơn. Đồng thời, khi sử dụng gói setup spa, các không gian chuyển tiếp như hành lang, phòng thay đồ, khu vệ sinh... Đặc biệt, để đem đến sự hài lòng trọn vẹn, các chuyên gia setup sẽ giúp chủ đầu tư tính đến yếu tố không gian nghỉ ngơi, hạn chế thời gian chờ của khách hàng.
 
 
Bằng việc lựa chọn đơn vị setup spa, chủ spa có thể thúc đẩy hoạt động tiếp thị, tạo dấu ấn riêng trên thị trường. Một lần nữa, chuyên gia setup sẽ giúp bạn lên kế hoạch quảng cáo chi tiết qua nhiều hình thức như khuyến mãi, truyền thông trực tuyến, voucher giảm giá, tặng gói liệu trình kết hợp... Điều này một mặt giúp thương hiệu của trung tâm massage gây ấn tượng mạnh mẽ, mặt khác hình thành sự tương tác tích cực như tạo lượng lớn khách hàng thân thiết, chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với chiến lược tiếp thị bài bản, chủ đầu tư còn có thể xử lý tốt những sự cố phát sinh, tăng cường cải thiện chất lượng dịch vụ...
 
 


Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác từ đơn vị setup spa giúp chủ đầu tư mở trung tâm massage hiệu quả. Bạn có thể liên hệ Công ty Mai Hân để được tư vấn và biết thêm chi tiết. Hoạt động từ năm 2006, dịch vụ setup của Mai Hân Group hỗ trợ thành công cho nhiều spa trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong ngành, kết hợp đội ngũ chuyên gia setup chuyên nghiệp, Mai Hân Group sẽ giúp trung tâm massage sớm vận hành, tối ưu hóa hoạt động và thu nguồn lợi nhuận hấp dẫn.
Trên đây là một vài gợi ý có thể giúp bạn tìm được đơn vị setup spa phù hợp và uy tín để để vào hoạt động hiệu quả.

5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>