icon
Gợi ý từ khóa: Giường massage, ghế massage, Thi công spa, ...
Góc dành cho bạn
Trang chủ > Dự án hoàn thiện > Mai Hân Group hợp tác bàn giao máy trị giãn mao mạch 980mm tại Phòng Y Học Cổ Truyền Chân Tâm

Mai Hân Group hợp tác bàn giao máy trị giãn mao mạch 980mm tại Phòng Y Học Cổ Truyền Chân Tâm


Tiếp tục mang đến cho người sử dụng những công nghệ, dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay, ngày 06/09/2019 vừa qua, Mai Hân Group tiến hành Lễ bàn giao máy trị giãn mao mạch cho đại diện phòng khám Y học cổ truyền chân Tâm tại địa chỉ 207 Lương Nhữ Học – Phường 11 – Quận 5 – TP.HCM

Phòng Y Học Cổ Truyền Chân Tâm

Nhằm mở rộng mô hình kinh doanh và lĩnh vực hoạt động phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Phòng khám y học cổ truyền Chân Tâm đã quyết định chọn mua máy trị giãn mao mạch 980mm tại Mai Hân Group. Máy trị giãn mao mạch 980mm là dòng máy trị giãn mao mạch tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng tích hợp, máy rất dễ sử dụng, thời gian bảo hành bảo trì lâu, đặc biệt đem lại hiệu quả vô cùng lớn. Đó là lý do trong năm vừa qua, Mai Hân Group liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng khi mua máy.

Đại diện Mai Hân Group và Đại diện phòng Y học Cổ Truyền

Mai Hân Group thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, Máy trị giãn mao mạch là một trong những dòng sản phẩm như thế, so với dòng máy cũ, máy trị giãn mao mạch hiện tại có những cải tiến vượt bậc như:

  • Tích hợp đầu cool

Mẫu máy mới trị giãn mao mạch 

  • Hướng dẫn sử dụng ngay trên màn hình dễ dàng sử dụng

 

Giãn mao mạch là tình trạng các vùng đỏ xuất hiện trên da với các mạch máu nhỏ bị giãn và có thể nhìn thấy được. Tình trạng da này thường xảy ra ở những người có làn da mỏng, độ đàn hồi của thành mạch kém. Laser bán dẫn 980nm sử dụng công nghệ sợi quang học nhập khẩu từ nước ngoài thông qua một bước sóng nhất định xuyên qua lớp biểu bì đến nơi mao mạch bị giãn, căn cứ vào nguyên lí quang nhiệt có tính chọn lọc, thông qua công nghệ với vai trò tạm dẫn hướng mục tiêu vào mao mạch, ngay lập tức sẽ làm cho hemoglobin trong mạch máu bị bắn vỡ rồi bị hấp thụ, ngay lập tức mạch máu sẽ bị co nhỏ lại, đây chính là mục đích của quá trình điều trị. Laser bán dẫn 980nm có thể tăng sinh collagen, làm lớp biểu bì của da thêm dày, giúp cho các mạch máu đỏ sẽ không dễ xuất hiện ra bên ngoài da.

Lễ ký kết xem như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Mai Hân Group trong suốt hơn 10 năm qua. Khép lại lễ chuyển giao, Mai Hân Group hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng, các chủ spa và cơ sở thẩm mỹ trên con đường phát triển và tôn vinh cái đẹp!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

YÊU CẦU TƯ VẤN

BÌNH LUẬN

  • Xem thêm >>